Villas Phuket

Rental Villas in Phuket

Villas Phuket

Villas Phuket

Villas Phuket Villa Sri Suri ตั้งอยู่ในย่านหาดราไวย์ ห่างจากหาดราไวย์ 1.3 กม. และห่างจากหาดในหาน 2.7 กม.ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี เครื่องปรับอากาศ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ วิลลานี้มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี และรูมเซอร์วิส

วิลล่านี้มีห้องนอน 6 ห้อง ห้องน้ำ 6 ห้อง ชุดเครื่องนอน ผ้าเช็ดตัว โทรทัศน์จอแบน พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และลานเฉลียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำวิลลานี้มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว Villa Sri Suri มีทั้งบริการจักรยานเช่า และบริการรถเช่า

ที่พักนี้อยู่ห่างจากหาดยาว 2.9 กม. และอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์เปลือกหอยภูเก็ต 700 ม. Villa Sri Suri อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 45 กม.

Micky Monkey Beach Hotel Phuket Maikhao Thailand

Micky Monkey Beach Hotel Phuket Maikhao Thailand

Micky Monkey Beach Hotel Phuket Maikhao Thailand วิลล่า ตั้งอยู่ริมหาดไม้ขาว ที่พักมีห้องอาหาร บริการนวด บริการรถยนต์เช่า และบริการจักรยานเช่า ที่พักริมชายหาดแห่งนี้อยู่ห่างจากสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล 4.16 กม. ห่างจากจุดชมวิวสารสิน 5.38 กม. และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 5 กม.

ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตกที่ห้องอาหารในสถานที่ หรือลิ้มรสค็อกเทลและบาร์บีคิวที่บาร์ริมชายหาด มีร้านอาหารท้องถิ่นและร้านอาหารนานาชาติอื่น ๆ อยู่ห่างจากที่พักไม่เกิน 3 กม.

Micky Monkey Beach Hotel มีบริการเต็นท์ส่วนตัว และวิลลาหลังเดี่ยว เต็นท์ที่แสนสบายมีพัดลม พื้นที่นั่งเล่น และผู้เข้าพักสามารถใช้บริการห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน วิลลามีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำส่วนตัว

พนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงสามารถอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักด้วยบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ใกล้เคียง และบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าบริการเพิ่มเติม ที่พักมีห้องครัวส่วนกลาง และบริการซักรีด

สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ที่พักมีกิจกรรมต่าง ๆ ในสถานที่ รวมถึงการขี่จักรยาน และการพายเรือแคนูคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.8 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

Sri Panwa

Sri Panwa

ศรีพันวา ภูเก็ต ( Sri Panwa Luxury Villa ) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ 52 ยูนิต วิลล่าออกแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลสูงประมาณ 40 – 60 เมตรบนปลายสุดของแหลมพันวา โอบล้อมด้วยวิวฝั่งทะเลสีครามของทะเลอันดามันได้แบบ 300 องศา พูลวิลล่าของศรีพันวามีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ส่วนเรสซิเดนซ์วิลล่ามีขนาด 3-6 ห้องนอน ซึ่งภายในทุกวิลล่ามีระเบียง เฉลียง ห้องครัว ศาลา และห้องนั่งเล่น สำหรับนั่งพักผ่อนหรือสนุกกับกิจกรรมนอกบ้าน พร้อมด้วย สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลที่สามารถลงเล่นน้ำจากศาลา ห้องนั่งเล่นห้องนอน หรือแม้แต่ห้องอาบน้ำเอาท์ดอร์ได้โดยตรง

ที่ตั้ง: หาดพันวา

รีวิวเกี่ยวกับพูลวิลล่า:

“เราพักที่วิลล่า 4 ห้องนอนพร้อมวิวสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่สวยงาม”

“วิลล่าที่เราพักมีวิวตระการตาและสระว่ายน้ำก็กว้างขวาง เราชอบการอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นวิวทะเลเป็นพิเศษ”

“วิลล่ามีให้เลือกมากมายตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นคู่รักหรือครอบครัว ทำเลที่ตั้งดีมากพร้อมวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ”

ไอยรา กมลา รีสอร์ท, ภูเก็ต(Ayara Kamala Resort)

ไอยรา กมลา รีสอร์ท, ภูเก็ต(Ayara Kamala Resort)

Ayara Kamala Resort ที่พักหรูอีกหนึ่งแห่งที่ตั้งอยู่บนเนินเขาของหาดกมลา ห้องพักและวิลล่าแต่ละหลังของ Ayara Kamala Resort ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับธรรมชาติเรียบง่ายแต่หรูหรา ตกแต่งตามสไตล์ร่วมสมัย ทุกพื้นที่ของรีสอร์ทถูกจัดสรรอย่างลงตัว มีพื้นที่ของระเบียงให้ได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของเส้นของฟ้าและน้ำทะเล มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ลองมาใช้ชีวิตแบบหรูหราหลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนเพื่อชาร์จพลัง นั่งมองพระอาทิตย์ตกถ่ายรูปเล่นสวยเช็คอินในวันหยุดกันสักครั้ง พลูวิลล่า

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 9 นาที มีวิวอันสวยงามของทะเลอันดามันจากห้องพักอันทันสมัย, Ayara Kamala Resort ให้บริการเข้าพักอันหรูหราพร้อมสปาชั้นเลิศ และห้องออกกำลังกายระดับ 5 ดาว ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และมีสถานที่จอดรถบริการ

Ayara Kamala Resort & Spa มีที่ตั้งอยู่บนยอดเขาอันสวยงามที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวกมลา ให้บริการรับส่งสนามบิน และรถรับส่งไปยังชายหาด ฟรี รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เป็นเวลา 35 นาที ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์

มีการตกแต่งภายในอันกว้างขวาง ห้องพักแบบไทยอันทันสมัย ณ Ayara Kamala มีพื้นไม้สีอ่อนและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ห้องพักประกอบด้วยพื้นที่นั่งเล่นอันสะดวกสบาย มีโทรทัศน์จอแบน และให้บริการห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีอ่างอาบน้ำ

ท่านสามารถพักผ่อนไปกับบริการนวดแผนไทยอันผ่อนคลายหลังการออกกำลังกายด้วยการเล่นเทนนิสที่สนามเทนนิสของรีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความเพลิดเพลินมากมาย เช่น ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน และมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำหลากประเภทเพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ตกดิน รวมถึงบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการ ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท มีอาหารมื้อต่าง ๆ บริการยังห้องพัก พลูวิลล่า

(ขอบคุณรูปภาพจาก: Agoda อ้างอิงราคาวันที่ 19 สิงหาคม 2564)

  • Location: 22/10 ม.6 ถ.ลายิ-นาคา ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
  • Phone: 076 310 777
  • Price: ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
  • Facebook: Ayara Kamala Resort and Spa

เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต, ภูเก็ต(The Pavilions Phuket)

เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต, ภูเก็ต(The Pavilions Phuket)

The Pavilions Phuket ที่พักหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือหาดลายัน ทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามันจากตัวที่พักได้อย่างเต็มที่ ห้องพักของ The Pavilions Phuket แบ่งออกเป็นห้องสวีทและวิลล่า มีธรรมชาติรายล้อม เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ มีบาร์เครื่องดื่มที่สามารถมองวิวได้แบบ 360 องศาอีกด้วย รวมไปถึงการนั่งดูพระอาทิตย์ตกในบรรยากาศที่โรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักที่มาพักผ่อนมากๆ อ่านเพิ่มเติม

(ขอบคุณรูปภาพจาก: Agoda อ้างอิงราคาวันที่ 19 สิงหาคม 2564)

  • Location: 31/1 ม.6 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต พลูวิลล่า
  • Phone: 076 317 600
  • Price: ราคาเริ่มต้นที่ 5,673 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
  • Facebook: The Pavilions Phuket