townhome for you

townhome

townhome for you รีวิวตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์ แปลงรูปแบบใหม่สุดคูล ให้อยู่ตลอดวันก็ไม่เบื่อ

townhome for you pool villa รีวิวตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์ หลาย สไตล์ ทั้งยังสไตล์ประเทศญี่ปุ่น สไตล์โมเดิร์น สไตล์คลีนๆฯลฯ จากบ้านสุดเสื่อมโทรมเป็นบ้านในฝันที่มองอบอุ่นละมุนไปทุกมุม กระทั่งวันหยุดไม่ได้อยากออกท่องเที่ยวไหนเลยเชียว –

บ้าน ทาวน์เฮ้าส์เก่า หรือ เสื่อมโทรมตามยุคสมัย ถ้าหากต้องการออมงบประมาณสำหรับเพื่อการซื้อบ้านข้างหลังใหม่ ก็จับมารีโนเวท เท่านี้ก็ทำให้น่าอยู่ขึ้นแล้ว คนใดกันที่กำลังมองหาไอเดียแปลงโฉมทาวน์เฮ้าส์ พวกเรามีมาชี้แนะ ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยว หรือ แบบบ้านสองชั้น ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ต้องการที่จะให้มาทดลองช้อปปิ้งแบบบ้านกันเลย

townhome for you

1. ตกแต่งทาวน์โฮม งบประมาณ 2 ล้านบาท

ทาวน์โฮมเก่าไม่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของคุณแพร รวมทั้ง คุณความสนุก จากเพจ Peary is happy ทั้งสองก็เลยตกลงใจรีโนเวท เริ่มจากทำฟาซาด (Facade) จากไม้เทียม เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว เพิ่มพื้นที่ข้างหลังบ้านสำหรับจัดงานเลี้ยง มาพร้อมพื้นที่สวนสีเขียว เปลี่ยนแปลงพื้นปูนหน้าบ้าน เป็นคอนกรีตพิมพ์ลายสีเทาเข้ม pool villa แปลงประตูกระจกบานเลื่อนหน้าบ้านเป็นประตูไม้ ด้านในภายด้านล่างก็กระทำรื้อถอนฝาผนังและก็ดันฝ้าให้สูงมากขึ้น ตกแต่งพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ มีการแบ่งแยกพื้นที่ระหว่างส่วนนั่งพักผ่อน แล้วก็ พื้นที่ทานข้าว มาพร้อมห้องอาบน้ำทุกชั้น รวมถึงห้องนอนชั้น 2 และก็ ห้องทำงานชั้น 3 เพียงพอทำเสร็จออกมาอย่างหรู คุ้มทุกตารางเมตร

2. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น งาม หรู สไตล์โมเดิร์น

ทาวน์เฮ้าส์ถึงแม้มีข้อกำหนดอีกทั้งเรื่องขนาด ทรง แล้วก็ เพื่อนบ้าน แต่ว่าก็ใช่ว่าจะรีโนเวทมิได้เลย มาดูแบบอย่าง การตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 3 รุ่นหลังนี้ ความสามารถกลุ่มคนเขียนแบบ One and a half studio – Architects โดยใช้ระแนงอะลูมิเนียมสีแก่บังสายตา แล้วก็ ชูหลังคาข้างบนสุด เพื่ออากาศระบาย ข้างในเน้นย้ำตกแต่งด้วยสีขาว และก็ บิวต์อินตู้ไม้ มีครัวเปิดออกสู่ระเบียงได้ มีห้องรับแขกแยกกับโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร รวมทั้ง ห้องนอนกว้างใหญ่อบอุ่น

3. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์เก่า 2 ชั้น อายุ 30 ปี งบประมาณ 1.5 ล้านบาท

บ้านทาวน์เฮ้าส์เก่า 30 ปี อีกทั้งทรุดโทรมอีกทั้งทรุด และก็ มีฝุ่นละอองจากขว้างร์เก้ และก็ ฝ้า คุณสมาชิกเลขลำดับ 1327127 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยตกลงใจจ้างผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมทั้ง ดีไซน์เนอร์ มี 2 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ เริ่มจากหน้าบ้านตีกระจกของเดิม เพื่อเพิ่มพื้นที่ช่องแสงสว่าง ข้างหลังปูกระเบื้อง รวมทั้ง ทำเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อน ข้างในบ้านย้ำสีขาว แต่งด้วยเครื่องเรือนไม้ลอยตัว และก็ เครื่องเรือนไม้ของโบราณที่มีอยู่ กันห้องนอนกับห้องแต่งตัวออกมาจากกัน ส่วนห้องสุขาก็แยกโซนแฉะกับโซนแห้ง เพียงพอทำเสร็จราวกับได้บ้านข้างหลังใหม่เลยจริงๆ

4. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์มือสอง 3 ชั้น จากโฮมสำนักงานเก่า

โฮมที่ทำงาน 3 ชั้น ภาวะร้าง และก็ ย่ำแย่โดนจับแปลงรูปแบบใหม่โดย คุณ Femmemy สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม แปลงเป็นบ้านในฝัน มี 3 ห้องนอน 4 ส้วม และก็ 2 ที่จอดรถ โดยเริ่มจากเปลี่ยนแปลงประตูกระจกสไลด์หน้าบ้านเป็นประตูไม้สัก ทำหลังคาที่จอดรถด้วยแผ่นดีไลท์ (D-lite) แบบลอนเรียบ ห้องรับแขกปูด้วชูระเบื้องลายหินอ่อน ประกอบอาหารใหม่เป็นห้องครัวปูน ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินเทียม เพิ่มเติมพื้นที่ชะล้างข้างหลังบ้าน พื้นที่ชั้น 2 ทำเป็นห้องทำงาน แล้วก็ ห้องนอนสำหรับแขก ส่วนชั้น 3 เป็นส่วนของห้องนอนเจ้าของบ้าน

townhome for you

5. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 30 ปี งบประมาณ 1.7 ล้านบาท

จากที่เคยเช่าอพาร์ตเมนต์ชำระค่าเช่าไม่ทุกเดือน ทำให้ คุณสมาชิกลำดับที่ 5125566 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ต้องการมีบ้านทาวน์เฮ้าส์มือสองของตนเอง และก็ เนื่องมาจากบริษัทมีผลประโยชน์ให้บุคลากรซื้อบ้าน ก็เสมือนผ่อนเพียงแค่เงินต้นแค่นั้น โดยบ้านข้างหลังนี้มีทั้งผอง 3 ชั้น เน้นย้ำลงสีขาว เพื่อความสว่าง pool villa เริ่มจากพื้นที่ด้านล่างทำเป็นกระจกโอบล้อม มีพื้นที่ห้องรับแขกเชื่อมต่อกับห้องครัวรอบๆข้างบ้าน ส่วนของชั้น 2 เป็นส่วนของห้องนอนสำหรับแขก ห้องทำงาน แล้วก็ ห้องสุขา ส่วนชั้น 3 เป็นห้องนอนของเจ้าของบ้าน

6. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ร้างเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น

เนื่องจากว่าอยากได้บ้านข้างหลังใหม่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าเดิม คุณ jobytheblue สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยได้เลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมร้าง 4 ชั้น รวมดาดฟ้า ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามบ้านของครอบครัว โดยตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมลอฟท์ เริ่มจากชั้น 1 เป็นสำนักงาน รวมทั้ง ห้องที่ใช้ในการประชุม ชั้น 2 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต เป็นหลักที่อยู่ที่อาศัย มีห้องรับแขก พื้นที่ซักผ้า สุขา และก็ บ้านเจ้าตูบ ส่วนพื้นที่ชั้น 3 เป็นห้องนอน มี 3 ห้องนอน 2 ส้วม แล้วก็พื้นที่ดาดฟ้าชั้น 4 ตกแต่งจัดเป็นสวนเล็กๆย้ำเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจ และก็ มีห้องสตูดิโอเล็กๆสำหรับทำเพลง แล้วก็ เล่นดนตรี

7. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น สไตล์ประเทศญี่ปุ่น

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เดิมทีไม่มีพื้นที่พอเพียงในการเลี้ยงลูก 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต แล้วก็ เผื่อรองรับสมาชิกในอนาคต และก็ แสงไฟไม่พอ ด้วยเหตุนั้น กลุ่มนักออกแบบ TOUCH Architect ก็เลยได้เปลี่ยนแปลงประตูหน้าเป็นประตูบานเฟี้ยมโลหะ พร้อมช่องแสงสว่างข้างบน พื้นที่ชั้น 2 กลายเป็นฝาผนังกระจก และก็ บานพับเพื่อช่วยทำให้ด้านในภายสว่าง รวมทั้ง ช่วยทำให้ป๊ะป๋า-ม่าม้าเห็นเด็กๆได้แม้ว่าจะมิได้อยู่ข้างในห้องเดียวกัน และก็ เปลี่ยนร่างพื้นที่ดาดฟ้าเป็นลานต้นไม้ขนาดใหญ่ แล้วก็ สวนหลังคา

8. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สไตล์ประเทศญี่ปุ่น

ทาวน์เฮ้าส์จะร้างขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากว่าสามารถจับมาตกแต่งใหม่ให้กับสไตล์ของเจ้าของบ้าน โดย คุณ Thanawat Pattanasiricharoen จากเพจ The hauser ได้ทำวางแบบทาวน์เฮ้าส์ 2 รุ่นหลังนี้ โดยเริ่มจากหน้าบ้านใช้ Facade จากเหล็กระแนงกล่องลงสีขาว หลังคาโรงหยุดรถยนต์ใช้เป็นแผ่นโพลีสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งกับโครงเหล็กสีน้ำตาลโอวัลว่ากล่าวน และก็ รั้วบ้าน แต่งด้วยก้อนอิฐบล็อกช่องลมรอบๆกำแพง ในบ้านด้านล่างเป็นห้องโถงที่มีพื้นที่เชื่อมต่อกันระหว่างห้องรับแขก แล้วก็ ครัว ข้างหลังบ้านเป็นครัวแล้วก็ห้องสุขา ข้างบนแบ่งได้ 2 ห้องนอน มีสุขาในตัว และก็ มีระเบียงยื่นออกไป