โรงแรมริชมอนด์

โรงแรมริชมอนด์

โรงแรมริชมอนด์

โรงแรมริชมอนด์

โรงแรมริชมอนด์ นอกจากที่พักจะได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA Plus ที่พักยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก และที่จอดรถฟรี ที่พักตั้งอยู่ในย่านสนามบินนานาชาติดอนเมืองของกรุงเทพ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 5 ดาวนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก

แกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเทล (SHA Plus+)

เข้าพักที่ แกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเทล (SHA Plus+) ซึ่งแสนสะดวกสบาย ช่วยให้ผู้เข้าพักพร้อมเที่ยวกรุงเทพได้อย่างเต็มที่แกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเทล (SHA Plus+) มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนมากที่ช่วยให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้เข้าพัก ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของโรงแรมนี้

โรงแรมให้บริการแท็กซี เพื่อให้การเที่ยวชมกรุงเทพของผู้เข้าพักสะดวกยิ่งขึ้น หากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ โรงแรมนี้มีที่จอดรถให้บริการฟรีเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก แผนกต้อนรับของโรงแรมนี้มีบริการต่างๆ เช่น ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ, บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ, บริการคอนเซียร์จ และ บริการตู้นิรภัย ภูเก็ต

หากต้องการที่นั่งที่ดีที่เมื่อเข้าชมการแสดงหรือความบันเทิงต่างๆ ในเมือง ผู้เข้าพักสามารถขอความช่วยเหลือได้จากบริการทัวร์ท่องเที่ยวของโรงแรม เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน โรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง

โรงแรมริชมอนด์

สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ให้บริการเพลิดเพลินกับบริการในห้องพักของ แกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเทล (SHA Plus+) ที่มอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก เพื่อให้การเข้าพักผ่อนคลายยิ่งขึ้น ห้องพักบางห้องที่โรงแรมแห่งนี้ มีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการ ห้องพักบางห้องที่ แกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเทล (SHA Plus+) พูลวิลล่า

มีการออกแบบตกแต่งซึ่งมีห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี, โทรทัศน์ และ วิดีโอสตรีมมิงในห้องพัก เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพักในบางห้องพักมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป, มินิบาร์ และ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่ง และโรงแรมแห่งนี้มีบริการผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพักHotel La Villa

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

เริ่มต้นวันหยุดด้วยความอิ่มอร่อยทุกๆ เช้าด้วยบริการอาหารเช้าของที่พักแกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น โฮเทล (SHA Plus+) มีกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกคน สังสรรกับเพื่อนร่วมทริปและพบปะผู้คนใหม่ๆ ได้ที่โรงแรมนี้ ซึ่งมีบริการอย่างห้องนั่งเล่นและพื้นที่ดูทีวีส่วนกลาง เลือกซื้อของที่ระลึกหรือซื้อของใช้ที่จำเป็นสำหรับการเดินทางได้ง่ายๆ ที่ร้านค้าของที่พัก

รอบๆ ที่พัก

โอกาสในการท่องเที่ยวกรุงเทพมาแล้ว ออกไปสำรวจที่เที่ยวได้เลย สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ที่พักที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือ วัดพระแก้ว โดยอยู่ห่างออกไป 12.4 กิโลเมตร เท่านั้น เที่ยวกรุงเทพให้เต็มอิ่มขึ้นไปอีกขั้นด้วยการแวะช้อปปิ้งที่ ตลาดนัดจตุจักร ซึ่งอยู่ห่างออกไป 8.2 กิโลเมตร ใครอินกับการชมวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านสถาปัตยกรรมต้องแวะไปนี่เลย บ้านจิมทอมป์สัน อยู่ห่างออกไป 12.6 กิโลเมตร

ข้อดีของการเข้าพักที่นี่

ห้องพักของที่พักแห่งนี้ราคาดีสุดๆ เพราะถูกกว่าที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 91%
สำหรับบริการด้านอาหาร เมื่อเทียบกับที่พักอื่นๆ ในเมือง โรงแรมแห่งนี้ ได้รับคะแนนสูงกว่าถึง 96%
ผู้ที่เคยเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ ประทับใจในความสะดวกสบายของห้องพัก โดยให้คะแนนในเรื่องนี้สูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆ ในกรุงเทพ ถึง 89%

รับบริการระดับโลกดุจดั่งเซเลปที่ Grand Richmond Stylish Convention Hotel – SHA Plus

โรงแรมริชมอนด์

Grand Richmond Stylish Convention Hotel – SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 20 นาที โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักทันสมัยและเก๋ไก๋พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำในร่ม

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่าง ๆ ใกล้กับ Grand Richmond Stylish Convention Hotel – SHA Plus รวมถึงเกาะเกร็ด วัดเฉลิมพระเกียรติวรวิหาร และอุทยานเฉลิมกาญจนาภิเษก ที่พักมีบริการรถยนต์และรถตู้รับจากสนามบินเมื่อแจ้งความประสงค์และต้องทำการจองล่วงหน้าผ่านศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ของโรงแรม

Grand Richmond Stylish Convention Hotel – SHA Plus มีการตกแต่งภายในอย่างหรูหราที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบทันสมัยและสไตล์ไทยดั้งเดิม ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน โต๊ะทำงาน และตัวเลือกระหว่างเตียงแฝดหรือเตียงใหญ่

ท่านสามารถลิ้มลองอาหารไทยเลิศรส อาหารนานาชาติหลากหลาย และเครื่องดื่มที่ร้านที่ให้บริการภายในโรงแรม หรือเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มนานาชนิดที่บาร์ริมสระน้ำคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.1 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

ที่พักสะอาด และใหม่มาก พนักงานต้อนรับและใส่ใจลูกค้ามากค่ะ”

สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีไดร์เป่าผม แชมพู ครีมนวด สบู่ กลิ่นข้าวหอมมากด้วยค่ะ มีแปรงสีฟันให้ด้วย เตรียมมาแค่ยาสีฟันพอค่ะ ไม่ชอบแต่อย่างเดียวคือ ตอนที่ไปพัก ลิฟไม่ล็อกชั้นค่ะ อาจจะมีคนมั่วชั้น และเดินมาถึงหน้าห้องเลยได้ค่ะ แต่ห้องพักมีตัวล็อก และสายโซ่แน่นหนาค่ะ เลยโอเค น่าจะดีที่สุดใน อ.เมืองนนท์แล้วค่ะ คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land