เรเนซองส์ พัทยา ที่พักดีๆ 2567

เรเนซองส์ พัทยา

เรเนซองส์ พัทยา ที่พักดีๆ 2567

เรเนซองส์ พัทยา ที่พักดีๆ 2567 ที่พักให้บริการที่จอดรถฟรีเพื่อการเดินทางเข้าออกที่พักได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึง Wi-Fi ฟรีให้ท่องเน็ตได้ทุกเมื่อ ที่พักตั้งอยู่ในย่านนาจอมเทียนของพัทยา ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจและร้านอาหารอร่อยๆ ทริปยังไม่จบถ้าไม่ได้แวะไปที่เที่ยวชื่อดังอย่าง ถนนคนเดินพัทยา ด้วยอีกสักที่ ที่พัก 5 ดาวคุณภาพสูงแห่งนี้มี สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องสตรีม และ บริการนวด คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก

เรเนซองส์ พัทยา

เรเนซองส์ พัทยารีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเงียบสงบของตำบลนาจอมเทียน สถานที่ที่จะทำให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่และความรู้สึกที่แตกต่างด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาเรเนซองส์ พัทยาได้มอบความอบอุ่นและสงบให้ทุกท่านได้พักผ่อนกับคนรัก หรือครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เท่านั้น บ้านทรงมินิมอล

เรเนซองส์ พัทยารีสอร์ต แอนด์ สปา

เรเนซองส์ พัทยา 1

ไม่พลาดที่เที่ยวใดๆ ในพัทยาเมื่อเข้าพักที่ เรเนซองส์ พัทยารีสอร์ต แอนด์ สปา การเดินทางไปที่ต่างๆ ในพัทยา จะสะดวกสบายอย่างยิ่ง เพราะโรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเรเนซองส์ พัทยารีสอร์ต แอนด์ สปา มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยให้เข้าพักได้อย่างแสนสบาย ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก

เพื่อการเดินทางไปยังที่พักหรือออกจากที่พักที่สะดวกสบาย ผู้เข้าพักสามารถจองบริการรับส่งสนามบินก่อนวันเช็คอินกับที่พักได้ โรงแรมให้บริการแท็กซี, บริการรถรับส่ง และ บริการเช่ารถ เพื่อให้การเที่ยวชมพัทยาของผู้เข้าพักสะดวกยิ่งขึ้นโรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเอง แผนกต้อนรับส่วนหน้าให้บริการต่างๆ

เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ซึ่งรวมบริการคอนเซียร์จ, ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ, บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ และ บริการตู้นิรภัย โรงแรมมีบริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการซื้อตั๋ว ซึ่งช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและเข้าชมความบันเทิงต่างๆ ไม่ต้องจัดกระเป๋าขนเสื้อผ้ามาเยอะก็ย่อมได้เมื่อเข้าพัก ณ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ต แอนด์ สปา โรงแรมนี้มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด

ที่จะทำให้เสื้อผ้าสะอาดพร้อมใช้ใช้เวลาในห้องพักให้คุ้มค่า พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส, บริการทำความสะอาดรายวัน และ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง พักผ่อนชิลๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหนได้เลย เลือกซื้อของใช้จำเป็นสำหรับการเดินทางหรือของชิ้นเล็กๆ น้อยๆ ได้ที่ร้านสะดวกซื้อได้เลย ไม่ต้องเดินออกไปนอก เรเนซองส์ พัทยารีสอร์ต แอนด์ สปา 

โรงแรมนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยมในห้องพักได้ที่ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ต แอนด์ สปา โรงแรมแห่งนี้มีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการในห้องพักบางห้องสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักบางห้องที่ เรเนซองส์ พัทยารีสอร์ต แอนด์ สปา ได้รับการออกแบบซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง

แม้อยู่ในห้องพักก็เพลินเพลินกับความบันเทิงหลากหลายที่มีให้เลือก ซึ่งรวมถึงโทรทัศน์ ซึ่งมีให้บริการในห้องพักบางห้องไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก เพราะภายในห้องพักบางห้องมีตู้เย็น และ มินิบาร์ เรเนซองส์ พัทยารีสอร์ต แอนด์ สปา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับแต่ ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

เรเนซองส์ พัทยา 2

เริ่มต้นวันใหม่ทุกๆ วันด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยของ เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ต แอนด์ สปา ใครบ้างจะไม่ชอบกาแฟดีๆ สักแก้ว คาเฟ่ในที่พักจะช่วยให้นักเดินทางเพลิดเพลินกับกาแฟสดใหม่ได้ทุกเช้า หรือทุกเวลาที่ต้องการ โรงแรมนี้มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย รับรองว่าอร่อยและสะดวกสุดๆ ใช้เวลายามค่ำคืนที่บาร์ของโรงแรม ก็เป็นทางเลือกที่ดีแทนการออกไปเที่ยวกลางคืนได้เหมือนกันใครมีฝีมือทำอาหาร จัดเองได้เลยที่โรงแรมนี้

ซึ่งมีบริการอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว และ ครัวส่วนกลางไม่ว่าจะชอบกิจกรรมผจญภัยหรือแค่อยากพักผ่อนสบายๆ คลายเหนื่อย เรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ต แอนด์ สปา มีกิจกรรมมากมายทุกรูปแบบ พร้อมให้บริการตามความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน เข้าพักในโรงแรมแล้วออกไปเดินเล่นชมหาดได้เลย เที่ยวมาทั้งวัน อย่าลืมผ่อนคลายร่างกายด้วยบริการร้านเสริมสวย, ห้องอบไอน้ำ, บริการนวด, ซาวน่า, อ่างแช่น้ำร้อน และ สปา โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำให้บริการ

อยากเล่นน้ำเมื่อไรก็ได้เลยไม่ต้องแต่งตัวเต็มยศแบบมีเดรสโค้ดให้ยุ่งยาก ไปจิบค็อกเทลหรือดริงก์เบียร์ชิลๆ ที่บาร์ริมสระว่ายของโรงแรมนี้ได้เลย ใครอยากฟิตแอนด์เฟิร์มตลอดทริป โรงแรมนี้มีห้องฟิตเนสให้บริการ เล่นน้ำให้หายร้อนแถมสนุกสุดๆ ด้วยบริการต่างๆ เช่น การตกปลา ใครชอบเกมการแข่งขัน ก็เล่นกีฬากับเพื่อนๆ ในทริป หรือแขกที่

เข้าพักคนอื่นๆ ได้เลย โรงแรมนี้มีบริการห้องโยคะไม่ต้องออกไปไหนให้ยุ่งยากหลังมื้อค่ำ ผ่อนคลายกับครอบครัวหรือเพื่อร่วมทริปด้วยบริการ ณ ที่พักอย่างห้องนั่งเล่นและพื้นที่ดูทีวีส่วนกลาง, ห้องสมุด และ ห้องเกมส์ เลือกซื้อของที่ระลึกให้ตัวเองและครอบครัวได้ที่ร้านค้า และ ร้านขายของที่ระลึกของที่พัก

รอบๆ ที่พัก

โอกาสในการท่องเที่ยวพัทยาอย่างเต็มที่มาถึงแล้ว ไปเที่ยวให้ถึงที่ด้วยการแวะชม ปราสาทสัจธรรม แลนด์มาร์กที่มีชื่อเสียงที่สุด ซึ่งอยู่ห่างไป 18.4 กิโลเมตร ได้เลย เพลิดเพลินไปกับความสุขที่เรียบง่ายของการพักผ่อนริมทะเลที่ หาดพัทยา (อยู่ห่างออกไป 14.2 กิโลเมตร) ชมวิวทะเลเพลินๆ สบายใจสุดๆ

โรงแรมที่สะดวกสบายที่สุดในพัทยา

เรเนซองส์ พัทยา 3

เนื่องจากการเดินทางถูกออก ทำให้เลือกโรงแรมนี้เป็นชั่วคราว ในขณะที่จองห้องพัก ฉันไม่ได้สังเกตว่าชื่อภาษาอังกฤษของโรงแรมคือ Marriott หลังจากเช็คอินแล้ว ฉันตกใจจริงๆ ฉันรู้เพียงเมื่อเห็นโลโก้ R บนอุปกรณ์ในห้อง ฉันเพียงแค่รู้ว่าเป็นโรงแรม Marriott เท่านั้น ก่อนอื่นฉันอยากขอบคุณ June

สาวสวยและใจดีที่ทำงานที่เคาน์เตอร์ต้อนรับ น้องจูนเป็นคนอดทนมาก ฉันไม่รู้เรื่องท้องถิ่น ในวันแรกที่จัดการท่องเที่ยวฉันพบปัญหาที่ต้องการไปพักผ่อนในสวนสาธารณะ June ช่วยฉันตรวจสอบว่ามีสวนสาธารณะที่คล้ายกันที่เปิดให้บริการหรือไม่ และโทรยืนยันให้ฉัน ยังช่วยจองรถแท็กซี่ให้ฉันไม่ไปผิดที่ และช่วยดาวน์โหลดแอปแท็กซี่ท้องถิ่นที่สะดวกและถูกกว่าให้ฉัน ในเวลานั้นมีแขกหลายคนที่จะเช็คเอาท์ในช่วงเที่ยงคืน แต่เคาน์เตอร์ต้อนรับยังคงอดทนและใส่ใจให้ฉัน ฉันรู้สึกประทับใจมาก

รับบริการระดับโลกดุจดั่งเซเลปที่ Renaissance Pattaya Resort & Spa
Renaissance Pattaya Resort & Spa SHA Plus มีบริการระดับห้าดาว ห้องอาหารหลายแห่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ โรงแรมแห่งนี้มอบช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสโมสรสำหรับเด็ก และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในพื้นที่ส่วนกลางทุกแห่งและในห้องพักทุกห้อง

ห้องพัก พูลวิลลา และห้องสวีทสำหรับครอบครัวแต่ละห้องมีการตกแต่งทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม บางยูนิตมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก บางห้องมีวิวของสระว่ายน้ำ วิวของสวนหย่อมหรือวิวของเมือง ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมรวมทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

เรเนซองส์ พัทยา 4

ผู้เข้าพักสามารถใช้พื้นที่จัดงานอันกว้างขวางรวมทั้งบริการจัดทำอาหาร บริการด้านโสตทัศนูปกรณ์ และบริการวางแผนจัดงานต่าง ๆ ของที่พัก ท่านสามารถออกกำลังกายภายในศูนย์ออกกำลังกายที่มีทิวทัศน์มุมกว้างของทะเล หรือผ่อนคลายที่ศูนย์สปาซึ่งมีบริการเต็มรูปแบบ

ห้องอาหาร 609 Kitchen ให้บริการอาหารนานาชาติตลอด 24 ชม. ในขณะที่บาร์ Pebbles Bar and Grill ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลรสเลิศสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น บาร์ R Bar ที่อยู่บริเวณล็อบบี้เหมาะสำหรับการพบปะและผ่อนคลาย ท่านยังสามารถเพลินกับการดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดของท่านในขณะที่อาบแดดที่บาร์ Pool Bar ริมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้

Renaissance Pattaya Resort & Spa SHA Plus ตั้งอยู่บนพื้นที่ซึ่งมีชีวิตชีวาของเมืองพัทยาและอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเป็นระยะทาง 15 กม. และอยู่ห่างจากเกาะล้านเป็นระยะทาง 19 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยาที่อยู่ห่างออกไป 25 กม. และสนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 1 ชั่วโมง 30 นาทีคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.6 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน