pool villa

pool villa
 6 pool villa

6 pool villa พลูวิลล่า

6 pool villa พลูวิลล่า จังหวัดภูเก็ต pool villa Villa Phuket จังหวัดภูเก็ต หนึ่งสถานที่ยอดฮิตที่นักเที่ยวทั้งคนประเทศไทยรวมทั้งคนต่างชาติให้ความสนใจรวมทั้งมาเยี่ยมเยือนอยู่เสมอ วิลล่าภูเก็ต เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ ที่สุดในประเทศไทย พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต pool villa รวมทั้งเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในประเด็นการท่องเที่ยวอย่างมาก วิลล่าจัง หวัดภูเก็ต มีทั้งความ สวยของริมทะเล และใต้สมุทร กิจกรรมต่างๆทางทะเลก็เลยได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือยอร์ช หรือเดย์ทริป มุดน้ำตามเกาะต่าง ๆ ทั้งยังเกาะใน จังหวัด ภูเก็ต, กระบี่ หรือจังหวัดพังงา

1.เดอะ ฮาบิตา The Habita พลูวิลล่าจังหวัดภูเก็ต

6 pool villa


pool villa พลูวิลล่า จังหวัดภูเก็ต ศรีพันวา เปิดให้บริการในส่วนของหอพักโซนใหม่ในชื่อว่าเดอะ ฮาบิตา ตั้งอยู่บนเนินท่ามกลางแมกไม้ในบรรยากาศที่สงบเป็นส่วนตัวหรูหราสบาย แลเห็นวิวของสมุทรอันดามัน ปิดล้อมไปด้วยหมู่เกาะ แล้วหลังจากนั้นก็ทัศนียภาพตะวันตกดิน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ตกแต่งอย่างปราณีตพร้อมไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกล้นหลาม แล้วก็สระว่ายน้ำศูนย์กลางขนาดใหญ่ ที่เป็นอีกทั้งสระว่ายน้ำแล้วก็น้ำตก ท่ามกลางสวนต้นไม้ขนาดใหญ่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเบิกบานใจและทุเลา ขายวิลล่าภูเก็ต

2. คาลิมา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต Kalima Resort & Spa Phuket

 6 pool villa

พลูวิลล่า pool villa จังหวัดภูเก็ต ที่พักหรูที่ตกแต่งแบบล้ำสมัยด้วยไม้และต้นไม้ poll Villas ตัวโรงแรมสร้างอยู่บนแนวเขาอยู่ใกล้กับชายทะเลป่าตอง บนห้องเช่าสามารถมองเห็นทิว วิลล่าภูเก็ต ภาพมหาสมุทร แบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา Villas Phuket พร้อมสระว่ายน้ำด้านหน้า อุปกรณ์สำหรับอำนวยความ สะดวกครบสมบูรณ์ พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ทั้ง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส นับว่าเป็นอพาร์เม้นท์ ในฝันของคนอีกจำนวนไม่น้อย ถ้าเกิดสบโอกาสได้มาพักนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

3.เครส รีสอร์ท แอนด์ สปา พูลวิลล่า Crest Resort and Pool Villa Phuket

 6 pool villa

พลูวิลล่าจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินทางไปพบดสามจังหวัดตรัง จังหวัดภูเก็ต ที่พักที่นี้ถูกดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์นและจากนั้นก็สะดุดตาด้วยหลังคาทรงโดมที่เมินหน้าออกสู่ทิวภาพมหาสมุทรอันดามัน phuket village ข้างในตกแต่งอย่างหรูหรารวมทั้งนำสมัยในคอนเซ็ปต์ “ฟ้า แผ่นดิน ห้วงสมุทร” pool villa ข้าวของที่เลือกปรับใช้ตกแต่งกลมกลืนละม้ายไปกับธรรมชาติที่งาม คนไหนปรารถนาหนีออกมาจากความปั่นป่วนในเมืองจังหวัดภูเก็ตมานอนพักแบบบรรยากาศดีๆก็จำเป็นที่จะต้องนี้เลย ได้มองทัศนียภาพมุมสูงสวยกว่าผู้ใดกัน เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จะจำต้องพาคู่ชีวิตมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต วิลล่าภูเก็ต

4.เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท The Shore at Katathani Resort poll Villa

 pool villa

ที่พักวางแบบเก๋ ที่เน้นให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับทิวภาพรอบด้านได้อย่างเต็มเปี่ยม อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่งามของธรรมชาติบริเวณไม่ว่าจะเป็นทิวภาพมหาสมุทรสีคราม ที่สามารถมองความงามได้จากบนเตียง นอกจากนั้นในหอยังเน้นการตกแต่งที่หรูหรา วัสดุและก็เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับช่วยในด้านสำหรับให้ village phuket ความสบายข้างในห้องพักก็มีพร้อมให้บริการอย่างพร้อม ให้ผู้เข้าพักได้ทุเลาจากความอ่อนแรงล้ากันแบบเต็มกำลัง ดอะ ชอร์ แอท กะตะจังหวัด เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ เป็นสถานที่ในฝันสำหรับการพักสำหรับนักเที่ยวผู้สืบเสาะหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย รวมทั้งความสบายในจังหวัดภูเก็ต pool villa

5. เดอะ นาคา ภูเก็ต The Naka Phuket poll Villa

เดอะ นาคา ภูเก็ต The Naka Phuket

poll Villa บ้านพักหรูที่ดีไซน์ตัวบ้านพักให้มีลักษณะเหมือนกล่องที่ตั้งอยู่บนเนินแล้วก็ยังสะดุดตาด้วยหอพักที่ยื่นออกมาทำให้เกิดความรู้สึกเสมือนได้อยู่บนบ้านพักลอยฟ้า วิลล่าภูเก็ต มีสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรที่สวยสดงดงามได้ตลอดเวลาที่อยากได้ มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแบบพร้อม บ้านพักห่างจากแกนกลางเมืองเพียงแค่ 3 กิโลเมตร สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างไม่ยากเย็น พูลวิลล่าสุดหรูนี้ก็เลยเป็นตัวเลือกที่สุดยอดที่ควรจะหาจังหวะแวะมาเช็คอินให้ได้สักหนึ่งครั้งหนึ่งเมื่อมาถึงจังหวัดภูเก็ต 

6.บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต Bandara Villa Phuket

บัญดารา วิลล่า ภูเก็ต Bandara

พลูวิลล่า จังหวัดภูเก็ต ที่พักหรูบนริมทะเลพันวาพร้อมพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่พักทุกด้านหลังสามารถมองเห็นทัศนียภาพมหาสมุทรอันดามันได้อย่างชัดเจน ที่ตรงนี้ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นแล้วก็กระโจนเด้นด้วยตัวบ้านพักที่ไล่เรียงลงมาตามเชิงเขา ข้างในห้องนอนมีห้องน้ำอยู่บริเวณหัวเตียงไม่มีผนัง มีเพียงแต่ผ้าม่านกันไว้เท่านั้น โซนข้างนอก มีเก้าอี้ ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ แล้วก็เครื่องดื่มให้ฟรี พร้อมผลไม้ จิบรับลมมองวิวมหาสมุทรได้เพลินใจๆบริเวณด้านล่างมีสระศูนย์กลาง รวมทั้งบาร์เครื่องดื่ม ใกล้กับมหาสมุทรสามารถไปเที่ยวได้เป็นชายหาดส่วนตัวเลย 5 บ้านพักพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต pool villa

อ่านเพิ่มเติม บ้านและสวน บ้านเเฝด แบบบ้าน แต่งบ้าน ซื้อบ้าน แบบบ้าน Villas Phuket Phuket Villas รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA RENT AND BUY VILLA PHUKET

หรือคลิกที่นี่ VILLA FOR SELL VILLA FOR RENT SALE VILLA buy villa phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน phuket village Villas Phuket