pool villa phuket

pool villa phuket

pool villa phuket สวยหรูไม่แพ้ใคร

pool villa phuket ภูเก็ต” ยังคงเป็นจุดมุ่งหมายยอดฮิตของนักเดินทางอยู่ตลอด ถึงแม้ปีนี้จะพบวิกฤติวัววิด-19 จนทำให้จังหวัดภูเก็ตเหงาหงอยไม่มีเงานักท่องเที่ยวต่างประเทศ แต่ว่านับว่าเป็นโอกาสดีของนักเดินทางคนประเทศไทยซึ่งสามารถไป “ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต” ได้ในราคาไม่แพงลงเกินครึ่ง! โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงแรมสุดหรูแนวลักชัวรี ระดับ 5-6 ดาว ที่โหมลดกันซ้ำๆให้คนประเทศไทยเอื้อมถึงได้ง่ายดาย มากยิ่งขึ้น หนึ่งในโรงแรม ที่ติดหูคนไทย เสมอๆ คงจะหนีไม่พ้น “ศรีพันวา” พลูวิลล่า วิลล่าภูเก็ต

ศรีพันวา เป็นโครงการบ้านพักตากอากาศ และโรงแรมสุดหรูแบบพูลวิลล่าระดับ 6 ดาว ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวา ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะจังหวัดภูเก็ต สนนราคาค่าห้องพักประมาณหลักแสนบาทต่อคืน ที่นี่ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 5 รีสอร์ทชั้นนำของเมืองไทย แล้วก็ยังได้รับการคัดสรรให้เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทั้งยัง “ศรีพันวา” ได้โอกาสต้อนรับบุคคลที่มีชื่อสุดยอด ดังเช่นว่า เคนนี่ จี, เชฟกอร์ดอน แรมซีย์ รวมทั้งโรเบิร์ต เฮช เบิร์น ฯลฯ บ้านภูเก็ต

นอกจากโรงแรมสุดหรูอย่าง “ศรีพันวา” แล้ว ทราบหรือเปล่าว่า จังหวัดภูเก็ต ยังมีโรงแรม และรีสอร์ท บ้าน พักพูลวิลล่า หรูหราระดับ 5-6 ดาว อีกเยอะมากหลาย ที่ให้ท่าน ได้เข้าพัก ได้อย่างผ่อนคลาย กับวิวสวย สุดวิจิตรตระการตา ของไข่มุก แห่งอันดามัน

pool villa phuket

ชวนไปส่องโรงแรมสุดหรูแนวลักชัวรีเหล่านี้กันหน่อย

1. เดอะชอว์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท  (The Shore) The Shore at Katathani เป็นรีสอร์ทหรูหราระดับ 6 ดาว เปิดบริการมานาน 15 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ที่นี่พรั่งพร้อมไปด้วยการบริการที่ดีเยี่ยมแล้วก็สิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบถ้วนสุดๆ เหมาะกับคู่รักจะมาฮันนีมูน หรือมาพักผ่อนกันทั้งครอบครัว เรือนพักและอาคารห้องพักต่างๆของที่นี่ถูกออกแบบให้กลมกลืนไปกับธรรมชาติรอบตัว เน้นย้ำสีเขียวแล้วก็สีเบจที่เรียบหรูสบายตา มีทิวทัศน์งามสุดตระการตาของหาดกะตะ ให้นักท่องเที่ยว ถ่ายภาพชิคๆ ได้นานาประการมุม

การเดินทางไปยังจุดต่างๆภายใน The Shore นั้น ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถกอล์ฟของทางรีสอร์ทให้ไปส่งได้อย่างอิสระ สามารถเรียกใช้ได้แทบจะตลอดเวลา ส่วนห้องพักของที่นี่ราคาเริ่มตั้งแต่ 30,000-40,000 บาทขึ้นไป โดยมีหอพักให้บริการถึง 98 วิลล่า โดยทุกห้องจะเป็นห้องพักสไตล์ Pool Villa ทั้งหมดไล่ระดับไปตามไหล่เขา ห้องพักแต่ละห้องจะมีขนาดห้อง และก็ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ นาๆ บ้านจัดสรรภูเก็ต

ส่วนไฮไลท์ของที่นี่แนะนำเป็นห้องพักประเภท Two bed room pool villa เป็นราวกับบ้านสองชั้น สามารถเข้าพักได้สูงสุด 6 คนเลยทีเดียว มีสองห้องนอนแบ่งเป็น ชั่นบนหนึ่งห้องรวมทั้งชั่นล่างอีกหนึ่งห้อง มีส่วนของห้องรับแขก รวมทั้งมีเทอเรสภายนอกที่มีสระน้ำส่วนตัวแบบไร้ขอบ ซึ่งสามารถว่ายน้ำไปพร้อมๆกับการดูวิวทะเลสุดวิจิตรตระการตาตรงหน้าได้อย่างเต็มที่ แถมยัง สามารถสั่ง Floating Breakfast มาส่ง ให้ถึง บ้านพัก บ้านภูเก็ต ได้ด้วย

2. อมันปุรี รีสอร์ท ภูเก็ต (Amanpuri) อมันปุรี รีสอร์ท เป็นโรงแรมหรูหราสุดยอดเยี่ยมอีกหนึ่งที่ในจังหวัดภูเก็ต การันตีด้วยมาตรฐานระดับ 5 ดาว ที่มีบรรยากาศสวยงามชวนให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย มีบริการ รวมทั้งสิ่งที่อำนวยความสะดวกสบายชั้นเยี่ยม

รีสอร์ทที่นี้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เหตุเพราะเคยได้โอกาสได้ต้อนรับผู้แสดงฮอลลีวูดมีชื่ออย่าง แบรด พิตต์, แองเจลินา โจลี่, ลีโอนาโด ดิคาปริโอ, ทอม ครูซ, บียอนเซ่ เป็นต้น

สำหรับตัวโรงแรมออกแบบหรูหราในสไตล์แบบไทยประณีตและวิจิตรบรรจง แต่ว่าก็สอดแทรกความทันสมัยไว้ทุกอณู และเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส บรรยากาศรอบๆให้ความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ สวยสดงดงาม สบายตาเพลิดเพลินใจ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจภายใต้บรรยากาศท่ามกลางแมกไม้อันร่มรื่น พร้อมสัมผัสกับชายหาดส่วนตัวพร้อมขาวละเอียดที่อยู่หน้ารีสอร์ท พลูวิลล่า วิลล่าภูเก็ต

3.  ภารีสา รีสอร์ท ภูเก็ต (Paresa) ภารีสา รีสอร์ท มีสโลแกนว่าที่นี่เปรียบเหมือนสรวงสวรรค์ที่สรวงสวรรค์ ที่เมื่อก้าวเข้ามาแล้วทำให้โลกภายนอกเลือนหายไปแล้วก็เวลาหยุดนิ่ง รีสอร์ทหรูหราระดับ 5 ดาวที่นี้ ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเลท่ามกลางป่าเขตร้อนเหนือแผ่นน้ำสีฟ้าครามแล้วก็ทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน

ที่นี่ถูกออกแบบและก็สร้างขึ้นอย่างมีสไตล์บนทำเลที่ตั้งของเกาะตลอดแนวชายฝั่งที่สวยสดงดงามที่สุด เหมาะสมที่จะเป็นสถานที่แห่งการพักผ่อนอันสงบเงียบเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวาย

สำหรับห้องพักแนะนำก็คือ ห้องพักประเภท Ocean Pool Suite ที่จะมอบประสบการณ์พูลวิลล่าพร้อมวิวทะเลที่กว้างขวางสุดเลิศให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยห้องนอนขนาด 140 ตร.ม. แล้วก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ ที่มาพร้อมระเบียงอาบแดดขนาดใหญ่แล้วก็เก้าอี้อาบแดดผ้าปูเตียงหรูหรา อีกทั้งยังมีและห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่และฝักบัวกลางแจ้งอีกด้วย

ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวในฝันของหลายๆคน

4.  ตรีสรา ภูเก็ต วิลลา แอนด์ เรซิเดนซ์ (Trisara) “ตรีสรา” หมายถึงสวนสรวงสวรรค์ชั้นที่สาม โรงแรมที่นี้จึงเป็นตัวแทนของที่พักที่เชื้อเชิญให้จินตนาการถึงสรวงสวรรค์อัศจรรย์ที่ถูกส่งลงมายังโลก ตรงนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาทางตะวันตกเฉเหนือของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นทำเลที่ตั้งที่ดี มีอ่าวส่วนตัวอันสงบเงียบพร้อมวิวสวยอลังการของทะเลอันดามันสีฟ้าคราม แถมยังมีหาดส่วนตัวที่ทอดยาวเต็มไปด้วยต้นมะพร้าวสีเขียวสดให้ความร่มเย็นรวมทั้งสบายตา

รอบๆรีสอร์ท เป็นพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติ ที่ได้รับการคุ้มครอง ซึ่งมอบความ เป็นส่วนตัว แล้วก็ความสงบ ให้แก่ผู้เข้าพัก ได้อย่างดีเยี่ยมส่วนการออกแบบ ตัวตึกต่างๆ ภายในรีสอร์ ทสะท้อน ให้มองเห็น ถึงความอบอุ่น รวมทั้ง ความสบายสบาย ของสถาปัตยกรรมไทย แบบเริ่มแรก แล้วก็คุณค่า ทางวัฒนธรรม ส่วนการ ออกแบบภายใน เป็นการ ประสมประสาน ระหว่าง สิ่งของธรรมชาติท้องถิ่น แล้วก็สิ่งอำนวยความสะดวก ที่หรูหรา ทันสมัย pool villa

ตรีสราเหมาะกับคู่รักที่กำลังมองหาที่พักผ่อนบนเกาะแบบใกล้ชิด และยังเหมาะกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่อยากเพลิดเพลินใจไปกับประสบการณ์ ช่วงหยุดงาน ที่มีความ เป็นส่วนตัว สงบเงียบ แล้วก็มี การบริการ ที่ยอดเยี่ยม

จังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยว ในฝันของเหล่านักท่องเที่ยว ผู้คนจำนวนมาก เพราะว่านอกเหนือจาก จะเป็นเมือง ที่มีสถานที่ สำหรับท่องเที่ยวมากมาย เป็นจำนวนมาก ทางทะเลที่งดงามแล้ว 

จังหวัดภูเก็ต ยังเป็นเมือง ที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยว มากมายเป็นจำนวนมาก ที่มีชีวิตชีวา อยู่ตลอดเวลา แล้วก็สำหรับหลายๆคน ที่กำลังคิดแผน ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต บอกเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

pool villa phuket

จุดดีของพูลวิลล่า ที่ทำให้ท่านจะต้องหันมาจอง

  • มีอิสระและความเป็นส่วนตัวที่มากกว่า
  • สามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้
  • มีกิจกรรมให้ทำได้มากกว่า
  • ที่พักกว้างขวางแบบสุดๆ
  • สระว่ายน้ำส่วนตัว pool villa
  • สวนหย่อมธรรมชาติส่วนตัว
  • เตาปิ้งย่างสำหรับจัดปาร์ตี้ปิ้งย่าง
  • สนุกไปกับโต๊ะสนุ๊ก
  • ราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับการเข้าพัก รีสอร์ท หรือโรงแรม วิลล่าภูเก็ต 

บ้านพักแบบพูลวิลล่า หากท่านใด กำลังมองหา บ้านพัก และมากันหลายคน บ้าน พักแบบพูลวิลล่า จะเหมาะสำหรับ ท่านที่มา เป็นหมู่คณะ จึงเหมาะมาก กับบ้านพักพูลวิลล่า phuket property

อ่านบทความที่หน้าสนใจถัดไป โรงแรม หรู ภูเก็ต

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติม : รีโนเวทบ้าน บ้านและสวน บ้านเเฝด แบบบ้าน ซื้อบ้าน แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร

หรือสนใจ คลิกที่นี่ PHUKET VILLA RENT AND BUY VILLA PHUKET VILLA FOR SELL VILLA FOR RENT SALE VILLA buy villa phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน village phuket phuket village