บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน หากเพื่อน ๆ กำลังจะเดินทางมาเที่ยวชายหาดบางแสน แล้วอยากได้ที่พักแบบวิลล่าส่วนตัว พร้อมสะว่ายน้ำสวย ๆ เหมาะกับถ่ายรูปและพักผ่อน ถึงบางแสนจะมีพูลวิลล่าให้เลือกไม่มาก แต่วางใจได้เลยค่ะเพราะโพสนี้นอนไหนดีได้คัดเลือกมาให้เน้น ๆ กับ พูลวิลล่าบางแสน มีสระส่วนตัว ราคาถูก เริ่มต้นแค่หลังละ 1,999 บาท! จะมีที่ไหนน่าพักบ้าง เชิญเลือกจองกันได้เลยค่ะแบบบ้านชั้นเดียว รีสอร์ท

The Pool Villa Resort & Cafe บางแสน

 The Pool Villa Resort & Cafe บางแสน

The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen พูลวิลล่าบางแสนสไตล์รีสอร์ต ตั้งอยู่ติดกับถนนสุขุมวิทเลยหนองมนไปทางเส้นศรีราชาเพียงเล็กน้อย ให้บริการพูลวิลล่าส่วนตัวตกแต่งสไตล์บาหลี พร้อมสระว่ายน้ำสวย ๆ ถ่ายรูปออกมาปังทุกมุม แต่ละหลังจะอยู่ห่างกันแถมมีรั่วและต้นไม่ล้อมรอบบรรยากาศส่วนตัวสุด ๆ มีให้เลือกทั้ง “Villa Amazon”

 The Pool Villa Resort & Cafe บางแสน

พูลวิลล่าสำหรับ 4 – 8 ท่าน ขนาด 2 ห้องนอน หรือ “Grand Amazon Pool Villa” พูลวิลล่าขนาดใหญ่ถึง 4 ห้องนอนสำหรับ 8 ท่าน แถมยังมีบริการ Floating breakfast อีกด้วย พร้อมบริการในที่พัก ทั้งบริการอาหารเช้า ฟรีห่วงยางแฟนซี บริการร้านอาหารและคาเฟ่ อยู่ห่างจากตลาดหนองมน 2 กม. และชายหาดบางแสน 3.5 กม.บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 6,900 บาท/คืน
ที่อยู่ : 495 ถนนสุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 099 219 8877

รอยัล สามมุข วิลลา, บางแสน

รอยัล สามมุข วิลลา, บางแสน

รอยัล สามมุข วิลลา (Royal Sammuk Villa) พูลวิลล่าบางแสนแบบรีสอร์ตระดับ 4 ดาว เป็นหมู่บ้านส่วนตัวเล็ก ๆ สุดสะดวกสบายใจกลางบางแสน ให้บริการห้องพักและวิลล่าตกแต่งสุดหรูใกล้กับเขาสามมุก และห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 5 นาที ภายในห้องพักมีทั้ง Wi-Fi ฟรี มินิบาร์ ตู้นิรภัย บางห้องมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์

อำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสวนหย่อมส่วนตัว และเฉลียง วิลล่าเป็นหลังขนาดใหญ่มีทั้งแบบ 3 – 5 ห้องนอน ส่วนบ้านพักแบบพูลวิลล่ามี “วิลลาแบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ” บ้านเป็นหลังขนาดใหญ่ถึง 130 ตร.ม. มีโซนห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่มาก ๆ พร้อมทั้งบริการฟรีอาหารเช้า และบริการรูมเซอร์วิส

รอยัล สามมุข วิลลา, บางแสน

The Royal Sammuk Villa ตั้งอยู่บนเขาสามมุก รีสอร์ตห่างจากหาดบางแสน 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการที่พักซึ่งมีความเป็นส่วนตัว บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พร้อมทิวทัศน์สวนหย่อมเขตร้อน และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

รีสอร์ทอันเงียบสงบแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน 45 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ผู้เข้าพักสามารถโดยสารเรือเร็วไปยังเกาะสีชังได้จากท่าเรือ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโรงแรม 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์Royal Sammuk Hotel มีบริการห้องพักปรับอากาศพร้อมห้องน้ำส่วนตัว มินิบาร์ และตู้นิรภัย บางห้องยังมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สวนหย่อมส่วนตัว และเฉลียง

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 13,660 บาท/คืน
ที่อยู่ : 62/6 เดอะรอยัลสามมุข ถนนบางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 081 615 0999

บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต, บางแสน

บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต, บางแสน

บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต (Beach Walk Boutique Resort) พูลวิลล่าบางแสนสไตล์รีสอร์ตระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ ให้บริการห้องพักหรูสุดทันสมัย ภายในห้องมีทีวีจอแบน พื้นที่นั่งเล่น และมินิบาร์ บางห้องยังมีระเบียงพร้อมวิวทะเล ส่วนพูลวิลล่าจะมีพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องครัวขนาดเล็ก

และสระว่ายน้ำส่วนตัว แกรนด์พูลวิลลาจะมีอ่างจากุซซี่เพิ่มเข้ามา โดยพูลวิลล่าทุกหลังจะอยู่ติดริมชายหาดและมีทางเดินลงสู่ชายหาดโดยตรง พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหารรวมถึงบาร์และพื้นที่นั่งเล่นริมชายหาด อยู่ห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 5 กม.

Beach Walk Boutique Resort ตั้งอยู่ในบางแสน มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์ ที่พักมีเลานจ์ส่วนกลาง นอกจากนี้ยังมีสวน และพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่พักมีสนามเด็กเล่น และผู้เข้าพักสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี

บีชวอล์ค บูทีค รีสอร์ต, บางแสน

รีสอร์ทมีบริการห้องพักปรับอากาศสำหรับผู้เข้าพัก ซึ่งมีโต๊ะทำงาน กาต้มน้ำ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เซฟ โทรทัศน์จอแบน ลานเฉลียง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักบางห้องของที่พักมีห้องครัวพร้อมไมโครเวฟ ทุกยูนิตมีตู้เสื้อผ้า

ผู้เข้าพักที่ Beach Walk Boutique Resort สามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเช้าที่พักให้บริการห้องพักระดับ 4 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่น และลานระเบียงอาบแดดพัทยากลางอยู่ห่างจาก Beach Walk Boutique Resort 39 กม. ในขณะที่หาดจอมเทียนอยู่ห่างออกไป 44 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ท 82 กม. คลิ๊กที่นี่

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 21,200 บาท/คืน
ที่อยู่ : 1/1 ถนนสุขุมวิทซอย 22 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 038 196 088