บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว

บ้านพักพูลวิลล่า อ่าวมะนาว ที่พักอ่าวมะนาว ที่พักคลองวาฬ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กับบรรยากาศที่เงียบสงบ มีทิวทัศน์ที่งดงาม ร่มรื่น เหมาะแก่การมาเที่ยวพักผ่อนหากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสำหรับวันหยุด ทะเลแถว ๆ “อ่าวมะนาว” จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อาจเป็นคำตอบของคุณค่ะ เพราะด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ มีทิวทัศน์ที่งดงาม ร่มรื่น เหมาะสำหรับหลบไปคลายร้อนซะเหลือเกิน แถมยังอยู่ที่บริเวณไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก

ซึ่งที่นี่ส่วนใหญ่เต็มไปด้วยที่พักพร้อมด้วยรีสอร์ตเก๋ ๆ เรียงรายให้เลือกสรรมากมาย เราจึงรวบรวม “ที่พักอ่าวมะนาว” และ “ที่พักคลองวาฬ” มาให้เป็นตัวเลือกสำหรับการท่องเที่ยวทั้งแบบคู่รัก แบบครอบครัว หรือแบบเพื่อนฝูง โดยเริ่มกัน

 ฟ้าประทานบูติก รีสอร์ท

 ฟ้าประทานบูติก รีสอร์ท

         

รีสอร์ตสไตล์บูติกที่เน้นการออกแบบและตกแต่งภายในให้แต่ละห้องมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไม่ซ้ำกัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกพักตรงตามความต้องการมากที่สุด กับการบริการที่ประทับใจ สะดวกครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย ห่างจากอ่าวมะนาวเพียง 2 กิโลเมตร ด้านห้องพักแบ่งออกเป็น 5 โซน ให้เลือกตามสไตล์ความชอบ ที่พักอ่าวมะนาว

   ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  โทรศัพท์ : 08-9105-0955

รั้วไม้ รีสอร์ท

รั้วไม้ รีสอร์ท

         

บ้านพักตากอากาศริมหาดส่วนตัว ห่างจากอ่าวมะนาวเพียง 3 กิโลเมตร ในบรรยากาศร่มรื่น สวนไม้นานาพรรณ มีสนามหญ้าสำหรับเดินเล่นและนั่งพักผ่อน ทิวสนหน้าทะเล ร่มเย็นตลอดแนว สามารถนั่งชมความงามของท้องทะเลที่แสนสงบเงียบ ยามอาทิตย์ขึ้นขอบฟ้าพ้นจากเกาะนกนางแอ่นสองเกาะเบื้องหน้าเป็นภาพที่งดงามยิ่ง พร้อมทั้งมีที่จอดรถสะดวกสบาย กว้างขวาง ปลอดภัย ส่วนบ้านพักทางรีสอร์ตเน้นคุณภาพ ความสะอาด สวยงาม ไม่แออัด ลองมาค้างสักคืนสองคืนแล้วจะประทับใจ บ้านพักพูลวิลล่า บางแสน

 ที่อยู่ : หมู่ 1 ถนนคลองวาฬ-หว้ากอ ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-1811-3473

ซี แซนด์ เฮ้าส์ รีสอร์ท

ซี แซนด์ เฮ้าส์ รีสอร์ท

ติดหาดคลองวาฬ ใกล้อ่าวมะนาว กองบิน 5 รูปแบบห้องพักมีทั้งบ้านหลังเดี่ยวติดชายหาด และห้องพักในตัวรีสอร์ตที่สามารถมองเห็นทุกมุมของทะเลคลองวาฬ ทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศของคำว่า “ชายหาดส่วนตัว” อย่างแท้จริงในวันพักผ่อนของคุณ ด้านห้องพักมีให้เลือกพัก 3 โซน 3 บรรยากาศ เช่น โซนบรรยากาศ SEA VIEWที่พักเกาะสีชัง

กับบ้านพักส่วนตัวริมทะเล หาดทรายขาวสะอาด หรือว่าจะเป็นการพักแบบคู่สวีทหวานด้วยกระท่อม SEA VIEW ติดทะเล, โซนห้องพักในตัวรีสอร์ต มีทั้งห้องพักเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ สำหรับพักเป็นหมู่คณะ ครอบครัวขนาดเล็ก และบ้านพักหลังใหญ่โซนด้านหน้ารีสอร์ตเหมาะการมาพักแบบครอบครัวขนาดใหญ่รีสอร์ต

     ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์         

          โทรศัพท์ : 0-3266-1482, 09-5904-3928

ศรีสุภาวดี รีสอร์ท

ศรีสุภาวดี รีสอร์ท

         

ที่พักในตำบลคลองวาฬ อยู่ห่างจากอ่าวมะนาวซึ่งมีนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปพักผ่อนเพียง 4-5 กิโลเมตรเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาที่พักที่เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย พร้อมที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง สามารถจอดรถทัวร์โดยสารขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย นอกจากนี้หากมาเป็นหมู่คณะขนาดใหญ่ และต้องการทำกิจกรรมร่วมกันทั้งในบริเวณที่พักและริมทะเลที่นี่ก็มีพื้นที่บริการ รวมถึงมีบริการเตาปิ้งย่าง รถจักรยาน สามล้อ คาราโอเกะ ไว้คอยบริการอีกด้วย

   ที่อยู่ : ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-9471-9437

ตรีชวารีสอร์ท

ตรีชวารีสอร์ท


          เป็น Small Luxury รีสอร์ต ตั้งอยู่ติดชายหาดคลองวาฬ โดยห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ได้แก่ ห้อง Superior เป็นห้องขนาดมาตรฐาน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในห้องน้ำเป็นแบบเรนชาวเวอร์, ห้อง Garden Villa เป็น Villa ขนาดใหญ่ ที่แบ่งห้องนอนและห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และเพิ่มความสะดวกด้วย Iphone-Ipod Dock และ Pantry ขนาดเล็ก ห้องน้ำเป็น Bath Tube และ Rainshower และห้อง Pool Suite สุดหรูด้วย Private Large Jacuzzi ที่มองเห็นทะเลแบบ Panorama ภายในห้องพักมีขนาดใหญ่ อยู่บนทำเลที่ดีที่สุดของรีสอร์ต

ที่อยู่ : ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 08-5240-4029

 Kallapangharesort Khlong Wan

 Kallapangharesort Khlong Wan

  ตั้งอยู่ในหมู่บ้านคลองวาฬ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ให้บริการห้องพักสะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก โดยห่างจากอ่าวมะนาว และอุทยานหว้ากอ 5 นาที ด่านสิงขรพรมแดนไทย-พม่า 20 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ สถานที่พักอยู่ใกล้ตลาดสดคลองวาฬ ผู้มาพักสามารถเดินเที่ยวชมสัมผัสวิถีชาวประมง คลิ๊กที่นี่

และเลือกซื้ออาหารทะเลสดสะอาดปราศจากสารพิษกลับไปรับประทาน นอกจากนี้ เรายังมีความตั้งใจจะเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างผู้มาพักและคนในท้องถิ่น ไม่ว่าจะด้วยการเล่า เรื่องราวการแนะนำสถานที่กินและเที่ยว รวมไปถึงการ จัดกิจกรรมต่างๆในเชิงวัฒนธรรม เพื่อให้แขกผู้มาพัก ได้ประสบการณ์อันน่าประทับใจในการมาเยือนบ้านของเรา

ที่อยู่ : ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ประจวบคีรีขันธ์
          โทรศัพท์ : 09-9242-1464