Phuket trip

Phuket trip

Phuket trip เที่ยวจังหวัดภูเก็ต-แพ็คเกจทัวร์จังหวัดภูเก็ต 3 วัน 2 คืน

Phuket trip pool villa โปรแกรม ทัวร์ จังหวัดภูเก็ต 3 วัน 2 คืน ในราคา สุดพิเศษ ให้ท่าน สามารถ ท่องเที่ยวบันเทิงใจ เต็มที่ พร้อมทัวร์เกาะ พีพี โดยเรือใหญ่ แบบเต็มวัน ดูทิวภาพ ที่สวย ของเกาะพีพี เล อ่าว มาหยา 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต magazine phuket

Phuket trip

ถ้ำไวกิ้ง อ่าวโล๊ะ ซามะ ที่มีงาม ระดับนานาชาติ

พักบน ชายหาด ขาวละเอียด มุดน้ำ มองต้นปะการัง แบบ snorkeling สบาย สบาย พร้อม รถยนต์รับ – ส่ง ตลอด การเดินทาง และก็ รวมรีสอร์ท บ้านพัก ระดับ มาตรฐาน 3 ดาว ในหาดทรายป่าตอง เป็นระเบียบแล้ว pool villa

เนื้อหาโปรแกรมสถานที่เที่ยว

สถานที่เที่ยว ในโปรแกรม ทัวร์นี้

“เกาะพีพี” เดิมชาวเล เรียกหมู่เกาะ นี้ว่า “ปูเลาปิอาปิ” คำว่า “ปูเลา” มีความหมายว่า เกาะ คำว่า “ปิอาปิ” แสดงว่า ต้นไม้สมุทร ประเภทหนึ่ง ประเภทแสม และก็ โกงกาง ถัดมา เรียกว่า “ต้นปีปี” ซึ่งคราวหลัง เปลี่ยนเสียง เป็น “พีพี” ซึ่ง มีชื่อเสียงว่า เป็นอาณาจักร ที่บุษบา ใต้มหาสมุทร นักเดินทาง ที่มาท่องเที่ยว หมู่เกาะนี้ จำนวนมาก มาเพื่อมุดน้ำ มองต้นปะการัง ดอกไม้ทะเล รวมทั้ง ปลาหลายสี ที่มี สีสันงาม 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต

“อ่าวปิเหลว” มีลักษณะ เป็นเวิ้ง อ่าวใหญ่ มีหน้าหน้าผา ชัน ล้อม รอบด้าน แต่งแต้ม ด้วย สีเขียว ของพรรณไม้ หายาก นานาจำพวก มีลักษณะ ที่เรียกว่า Lagoon หรือ ทะเลหน้าใน มีทางเข้า เพียงแต่ทางเดียว ด้วยผา ที่ตั้งฉาก 90 องศา กับสมุทร ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ราวกับอนึ่ง พวกเราลอย อยู่ภายในห้องโถง ขนาดใหญ่ ที่น้ำทะเล ใสสีเขียว มรกตอมฟ้า รวมทั้ง นิ่ง เรียบ เงียบสนิท เสมือน กระจก pool villa

“อ่าวมาหยา” อ่าว ที่งาม ที่สุด ของเกาะ พีพีเล เนื่องจากว่าเป็น เวิ้งอ่าว ใหญ่ปิดล้อม ด้วยแนวหินผา ที่สวยสดงดงาม ราวประติมากรรม อ่าวมาหยา เคยถูกใช้ เป็นสถานที่ ถ่ายทำ ภาพยนตร์ ฮอลีวูด เรื่อง The Beach ในตอน ตุลาคม จนกระทั่ง เดือนเมษายน เป็น ฤดู ที่เหมาะสมที่สุด ที่จะท่องเที่ยว อ่าวมาหยา เพราะว่า จะไม่มี ลมเข้ามา ทางด้าน ข้างหลังของ เกาะพีพี น้ำในอ่าว มาหยา จะนิ่ง สนิท แล้วก็ ใส ราวกับ กระจก 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต

แพ็คเกจ ทัวร์ 3 วัน 2 คืน รวม รถยนต์ รับ – ส่ง ทัวร์ รวมทั้ง บ้านพัก เป็นระเบียบ แล้ว ท่องเที่ยว พีพี เรือใหญ่ สัมผัส บรรยากาศ เกาะสรวงสวรรค์ หมู่เกาะพีพี ทัวร์พอใจ สบายกระเป๋า เดินทาง ได้ทุกๆวัน pool villa

ตารางเวลาเดินทาง

วันแรก

รถยนต์รับจากท่าอากาศยาน – ส่งอพาร์เม้นท์ 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต

XX:XX น.

เช็คอินในเคาน์เตอร์ สายการบิน ไทยเครื่องปรับอากาศทวีปเอเชีย ประตู 10 ตึก 2 สนามบิน ดอนเมือง กรุงเทพฯ

เริ่มเดินทาง จากสนามบิน ดอนเมือง โดยสายการบิน ไทยเครื่องปรับอากาศทวีปเอเชีย บริการ บนเรือบิน โดยข้าราชการ สายการบิน

XX:XX น.

ข้าราชการข้าง รถยนต์รอคอยรับ แผนกของท่านในท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต (เวลารับ ขึ้นกับ เที่ยวบินของท่าน)

เดินทาง เข้าพัก อพาร์เม้นท์ที่ ท่านเลือก แล้วก็ พัก ตามความสะดวก

เลือกเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

Ibis Patong (รีสอร์ทไอบิส ป่าตอง) ห้องสแตนดาร์ด

ราคารวม

รถยนต์รับส่งจากรีสอร์ทบ้านพัก

นำทางทัวร์เกาะพีพี โดยเฟอร์รี่

เครื่องมือมุดน้ำตื้น

ของกิน 3 มื้อ

น้ำ ผลไม้

ไกด์นำเที่ยว แคว้น ในโปรแกรม ทัวร์ทางทะเล

สัญญาประกันภัยนักเดินทาง

ราคาไม่รวม

ค่าของกินนอกจาก จากที่กำหนดไว้

ค่าธรรมเนียม และก็ ภาษีอื่นใด

ค่าใช้จ่ายส่วนบุคคล ยกตัวอย่างเช่น ของที่ระลึก ของหวาน

ค่าธรรมเนียมอุทยานฯ โครงการบ้าน

สิ่งที่ควรจะเตรียมตัวสำหรับการไป

หมวก ร่ม หรือ แว่นกันแดด

เสื้อผ้าสำหรับแปลง

ครีมหรือโลชั่นป้องกันแสงแดด

ผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัว หรือ ผ้าปูนอน บ้าน

งบประมาณใช้จ่ายส่วนตัว

อุปกรณ์สำหรับถ่ายภาพ

วัสดุอุปกรณ์กันน้ำ

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villa. phuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas.phuket villa