Phuket Realty home town

Phuket Realty

Phuket Realty home town อสังหาฯ จังหวัดภูเก็ต-สมุย ยังน่าลงทุน?

Phuket Realty home town pool villa ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ต-สมุย ไปได้ดี สวนกระแสเศรษฐกิจ โตรับนักเดินทางคนประเทศไทยและก็ต่างประเทศ โดยยิ่งไปกว่านั้นวิลล่าแล้วก็คอนโดฯ ยกจุดขายด้านทำเลที่ตั้งพร้อมรับรองผลตอบแทน

ท่ามกลางความปั่นป่วนด้านเศรษฐกิจรวมทั้งต้นสายปลายเหตุลบต่างๆที่ทำให้เกิดผลเสียต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ว่าหากจุดโฟกัสเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากในภาคใต้ อย่างจังหวัดภูเก็ตแล้วก็เกาะสมุย ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวติดอันดับเป็นที่นิยมจากอีกทั้งนักเดินทางคนไทยและก็ต่างประเทศ กลับโตสวนกระแส ผู้ประกอบกิจการจำนวนหลายชิ้น ปักหลักปรับปรุงแผนการระดับไฮเอนด์ แข่งขันกันรุนแรงเพื่อเจาะกรุ๊ปกำลังซื้อสูงรวมทั้งนักลงทุนที่ยังมีอยู่สม่ำเสมอ

Phuket Realty home town

อสังหาฯ จังหวัดภูเก็ต-สมุย ชนะใจนักเดินทาง

จากข้อมูลของข้างศึกษาค้นคว้า คอลลิเอ้อร์ส พบว่า ก่อนหน้านี้ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคใต้กำลังซื้อหลักมาจากฝรั่งที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ต และก็เกาะสมุย จังหวัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี หากว่าตอนนี้ปริมาณนักเดินทางจีนมีลักษณะท่าทางลดน้อยลง แต่ว่ามีตลาดมาเลเซียรวมทั้งประเทศอินเดียมากขึ้นกว่า 40% มาชดเชยทำ 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ตให้ธุรกิจที่เกี่ยวของกับด้านการท่องเที่ยวและก็อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตไม่หยุดชะงัก

ภาพรวมคาดว่าจะมีการเปิดตัวโครงงานใหม่มากกว่า 5,000 ยูนิต โดยในตอน 9 เดือนแรกของปี 2562 (เดือนมกราคม-เดือนกันยายน) มีปริมาณอาคารชุดเปิดตัวไปแล้วกว่า 3,000 ยูนิต จำนวนมากมีการรับประกันผลตอบแทนจากการเช่า (yield guarantee) สูง เจาะกรุ๊ปลูกค้าฝรั่ง โดยบวกราคาขายเพิ่ม 10% จากราคาที่ขายให้ลูกค้าคนไทย ทำให้อัตราวิธีขายทั้งยังเกาะก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอยู่ที่ 70% เดี๋ยวนี้เหลือแค่ 30% เพียงแค่นั้น

ลงทุนวิลล่า-คอนโดฯ ยืนยันผลตอบแทน

สำหรับจำพวกอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตยอดนิยมจากนักลงทุนคนต่างชาติสูงสุดเป็นวิลล่า ระดับราคา 15-40 ล้านบาทขึ้นไป โดยยิ่งไปกว่านั้นทำเลที่ตั้งริมทะเลหลักๆดังเช่นว่า หาดทรายกมลา หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ แล้วก็ชายหาดรายัน ตลอดจนอาคารชุด ซึ่งมีผู้ประกอบกิจการต่างประเทศเข้ามาลงทุนปรับปรุงแผนการค่อนข้างจะมากมายในตอน 2-3 ปีที่ล่วงเลยไป มีการรับประกันผลตอบแทนจากการเช่า อย่างเช่น ผู้ประกอบธุรกิจบางรายให้ Yield guarantee 10% ใน 20 ปี โดยการให้เช่าหรือขายต่อ บางแผนการครบ 10 ปีมีการรับประกันซื้อคืน

ดังนี้ อสังหาริมทรัพย์เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก กรุ๊ปลูกค้าหลักเป็นการซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนเป็นส่วนมาก ถ้าเกิดลูกค้าดูแล้วว่าคุ้มแล้วก็ได้ผลทดแทนจากการเช่าที่ออกจะสูง pool villa จะเป็นตัวเลือกแรกที่กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ โดยพบว่าหลายโครงงานมีการขายต้นแบบรับรองผลตอบแทนกว่า 49% เต็มทั้งยังเกาะ ที่เหลืออีก 51% ที่ยังว่างอยู่ในโควตาของคนประเทศไทย

เวลาที่โครงงานแนวระดับถือว่าเป็นที่นิยมน้อย นำมาซึ่งการทำให้วิลล่ารวมทั้งห้องชุดในจังหวัดภูเก็ตเติบโตอย่างสม่ำเสมอ และก็มีการชิงชัยกันค่อนข้างจะสูง เว้นแต่กรุ๊ปผู้ประกอบธุรกิจคนไทยร่วมกันเองแล้ว ยังมีกรุ๊ปผู้ประกอบธุรกิจฝรั่งจากประเทศออสเตรเลียเข้ามาปรับปรุงแผนการวิลล่าและก็ห้องชุดกว่า 10 แผนการ ในตอน 3 ปีให้หลัง

อสังหาเกาะสมุยน่าลงทุน ราคาต่ำยิ่งกว่าจังหวัดภูเก็ต 30%

อีกหนึ่งทำเลที่ตั้งที่มีต่างชาติเข้าไปลงทุนมากพอควรหมายถึงสมุย โดยอสังหาริมทรัพย์จะกลุ่มตัวอยู่ในหลายทำเลที่ตั้ง ยกตัวอย่างเช่น แม่น้ำบ่อผุด ชายหาดเชิงมน ชายหาดละไม โดยมากเป็นวิลล่าตั้งอยู่ไต่ระดับเขา แม้ว่าการเดินทางจะออกจะตรากตรำแม้กระนั้นทิวทัศน์งาม และก็มีการรับรองผลตอบแทนจากการเช่าสูงเช่นกัน pool villa ที่สำคัญราคาอสังหาริมทรัพย์บนเกาะสมุย ราคาแพงต่ำลงยิ่งกว่าจังหวัดภูเก็ตอยู่โดยประมาณ 30% เป็นต้นว่าในจังหวัดภูเก็ตราคาแพงกว่า 70 ล้านบาท แต่ว่าสมุยราคา 40 ล้านบาท

ภาคท่องเที่ยวหนุนอสังหาฯ นักเดินทางกว่า 14 ล้าน

ในตอนก่อนหน้านี้ จังหวัดภูเก็ตมีกำลังซื้อจากฝรั่งออกจะมากมาย เป็นต้นว่า จีน รัสเซีย ยูเครน และก็ประเทศฝรั่งเศส เติบโตตามภาคการท่องเที่ยว โดยปี 2561 มีนักท่องเที่ยวฝรั่งเดินทางไปจังหวัดภูเก็ตมากยิ่งกว่า 10 ล้านคน แล้วก็นักเดินทางไทย 4 ล้านคน รวมแล้วมากยิ่งกว่า 14 ล้านคน

ในปี 2562 มีการเดาว่า จำนวนนักเดินทางทั้งยังคนไทยและก็ฝรั่งจะสัมผัสถึง 16 ล้านคน ทำให้มีจำนวนเงินจากทางภาครัฐเข้าไปสร้างส่วนประกอบเบื้องต้นค่อนข้างจะมากมาย อีกทั้งขยายท่าอากาศยานเก่าและก็สร้างที่ใหม่ รวมทั้งโครงงานทางด่วนกะทู้-ป่าตอง จะช่วยลดการจราจรที่คับแคบ รวมทั้งโครงงานรถไฟรางค่อย ถ้าเกิดมีการก่อสร้างยิ่งทำให้ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์จังหวัดภูเก็ตเติบโตมากยิ่งขึ้น

Phuket Realty home town

หากแม้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในรูปภาพรวมจะชะลอตัว แม้กระนั้นหากว่าจุดโฟกัสที่เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากอย่างจังหวัดภูเก็ต-สมุย ที่ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวจากฝรั่งเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเพิ่มสูงมากขึ้น จำนวนนักเดินทางปัจจุบันกว่า 14 ล้านคน ทำให้จังหวัดภูเก็ต-สมุย เป็นด้ามจับตาของนักลงทุนคนไทยแล้วก็รวมทั้งต่างประเทศ เข้ามาปรับปรุงโครงงานอสังหาริมทรัพย์โดยตลอด จากความเชื่อมั่นและมั่นใจในสมรรถนะของจังหวัดภูเก็ต ที่เป็นอีกทั้งสรวงสวรรค์ของการท่องเที่ยวและก็การลงทุนในตอนนี้

อย่างไรก็แล้วแต่ เนื่องมาจากการแข่งขันชิงชัยสูง ผู้ประกอบก็เลยจะต้องพรีเซนเทชั่นความคุ้มราคาและก็ได้ผลทดแทนจากการเช่าที่ออกจะสูง มาเป็นตัวเลือกแรกที่กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ ซึ่งถือว่าเห็นผล และก็น่าดึงดูดในสภาวะที่ดอกเงินออมยังอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำ

ขายอสังหาริมทรัพย์

Phuket.Net Real Estate พวกเราให้บริการอย่างมือโปรแล้วก็ยุติธรรม 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต สำหรับในการซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์รวมทั้งที่ดินในจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นโครงงานบ้านหรือคอนโดมีเนียมใหม่ หรือ ฝากขาย คณะทำงานของพวกเรามีประสบการณ์ รวมทั้งวิชาความรู้ด้านเชิงลึกในธุรกิจนี้

พวกเราเต็มอกเต็มใจ และก็ พร้อมจะบริการนำคุณเยี่ยมชมอสังหาริมทรัพย์ทุกต้นแบบในจังหวัดภูเก็ต รวมทั้ง ยังช่วยเหลือให้คำแนะนำแก่คุณทั้งยังเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่าย รวมทั้ง การเช่า

ในฐานะของตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต พวกเราเป็นผู้แทนที่ช่วยตอบปัญหาให้ท่านในทุกปัญหาในเรื่องอสังหาริมทรัพย์ เป็นต้นว่า ซื้ออะไร ซื้อที่แหน่งใด รวมทั้ง ซื้อเช่นไร

เปิดโอกาสพวกเราได้ตอบปัญหา รวมทั้ง ช่วยทำให้คุณผ่านขั้นตอนที่สลับซับซ้อนของการซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่รองรับความต้องการของคุณ

เช่าระยะสั้น

Phuket.Net ให้บริการอสังหาริมทรัพย์หลายชนิดเพื่อเช่าระยะสั้นในตอนวันหยุดมีบ้านพักตากอากาศที่สวยสดงดงามสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักผ่อนที่เพอร์เฟ็ค ซึ่งแต่ละที่ได้รับเลือกรวมทั้งตรวจตราโดยคณะทำงานของพวกเราเพื่อมั่นใจว่าได้รับมาตรฐานชั้นสูงที่พวกเราตั้งไว้ แล้วก็มอบความเป็นส่วนตัว สะดวก แล้วก็อิสรภาพที่คุณมิได้รับจากรีสอร์ท

เช่าระยะยาว

สำหรับคนที่มองหาการเช่าระยะยาว ด้วยการจองที่ค่อนข้างจะจำกัด แล้วก็ มีการเปลี่ยนเกิดขึ้นง่าย ขอความปรานีติดต่อพวกเราโดยบอกความปรารถนาของคุณ พวกเราจะค้นหาที่พักให้ท่านเอง

ความเป็นมา

Phuket.Net เปิดตัวในปี 2548 เป็นบริษัทให้ข้อมูลการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต เพื่อนักท่องเที่ยวที่คิดแผนจะมาจังหวัดภูเก็ตสามารถอ่านเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเกาะสรวงสวรรค์ที่นี้ได้ พวกเราชอบได้รับปัญหาเกี่ยวกับข้อเสนอแนะในเรื่องของบ้านพัก, สถานที่เสนอแนะ, สิ่งที่จำต้องทำ อื่นๆอีกมากมาย

ในตอนหลายปีมาแล้วเว็บนี้เติบโตอย่างเร็ว ประสปการณ์จากการทำงานที่ตรงนั้นทำให้พวกเราทราบถึงสิ่งที่มีความต้องการของนักเดินทางเมื่อจะมาเยี่ยมเกาะที่นี้ โดยเฉพาะปริศนาที่เกี่ยวเนื่องกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์

ความรุ่งเรืองอย่างสม่ำเสมอของเว็บพวกเรา เกิดขึ้นจากการศึกษาจากปัญหาที่พวกเราได้รับ เห็นได้ชัดว่ามีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่กำลังมองหาบ้านพักพักผ่อนหรืออสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในจังหวัดภูเก็ตรวมทั้งบ้านให้เช่า ผู้ถามอยากได้ข้อมูลและก็ข้อเสนอจากคนที่รู้จักเกาะนี้ดีอย่างพวกเรา ฉนั้นพวกเราก็เลยเป็นผู้แทนซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์อิสระของจังหวัดภูเก็ตที่จริงจริง ซึ่งสามารถให้คำแนะนำได้อย่างยอดเยี่ยม

คุณจะพบว่าสำหรับในการติดต่อกับพวกเราคุณจะได้รับมุมมองที่สมดุลแล้วก็เป็นกลางเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ตรงนี้ วัตถุประสงค์ของพวกเราเป็นการให้ข้อมูลที่มีทั้งยังแง่ดีและก็แง่ลบเกี่ยวกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากสิ่งนี้จะช่วยทำให้ลูกค้าของพวกเรามีความเชื่อมั่นในข้อแนะนำอย่างมือโปรแล้วก็ช่วยหาบ้านตามความปรารถนารวมทั้งความเหมาะสมอย่างแท้จริง