Hotel La Villa

Hotel La Villa

Hotel La Villa

Hotel La Villa นอกเหนือจากมาตรฐานของ SHA แล้ว ผู้เข้าพักทุกท่านยังได้รับบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในห้องพักทุกห้อง และที่จอดรถฟรีหากเดินทางมาโดยรถยนต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในเขตใจกลางเมืองขอนแก่นของจังหวัดขอนแก่น ที่พักแห่งนี้ให้คุณใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ อย่าออกไปก่อนที่จะไปเยี่ยมชมพระธาตุขามแก่นที่มีชื่อเสียง ที่พักคุณภาพสูงระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ให้บริการบริการนวด ห้องอาหาร และอ่างน้ำอุ่นในสถานที่ยินดีต้อนรับสู่ ลาวิลล่า บูทิค โฮเทล ที่นี่… โรงแรมริชมอนด์

โรงแรมลาวิลล่า

ให้บริการห้องพักและห้องสัมมนา ตกแต่งในสไตล์คอสทาน่าที่โดดเด่น จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษที่ยากจะลืมเลือน ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆคอยให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องประกอบด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี

ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น LAVILLA CAFE’ ที่ให้บริการเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร มีมุมถ่ายรูปมากมาย ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ ออนเซ็นที่มีทั้งบ่อร้อนและบ่อเย็น ห้องสตรีมและซาวน่า ให้เป็นทางเลือกที่หลายหลายสำหรับคุIริเวียร่า วิลล่า รีสอร์ท นครนายก

Hotel La Villa นำทุกสิ่งที่มี อยู่

ในขอนแก่นมาพักอย่างสะดวกสบายที่ Hotel La Villa Hotel La Villaมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในสถานที่เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด ไม่พลาดทุกการติดต่อด้วย Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพักของคุณ หากท่านต้องการเรียกรถจากหรือไปสนามบิน ทางโรงแรมสามารถจัดเตรียมให้ก่อนวันเช็คอิน 

บริการรถรับส่งจากโรงแรมทำให้การสำรวจขอนแก่นสะดวกยิ่งขึ้นหากคุณวางแผนที่จะเดินทางมาด้วยรถยนต์ คุณจะประทับใจกับบริการที่จอดรถฟรีในสถานที่ โรงแรมมีบริการแผนกต้อนรับส่วนหน้า เช่น บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก บริการเช็คอินหรือเช็คเอาท์ด่วน บริการรับฝากสัมภาระ และตู้นิรภัยเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก 

หากคุณต้องการ ทัวร์ยังสามารถช่วยคุณจองตั๋วและจองการแสดงและรายการที่ดีที่สุดทั้งหมดในบริเวณใกล้เคียง อยู่นานๆ หรือแค่ต้องการเสื้อผ้าที่สะอาด? บริการซักแห้งและบริการซักรีดที่โรงแรมจะทำให้ชุดเดินทางโปรดของคุณสะอาดและพร้อมใช้งานสำหรับวันและคืนที่ขี้เกียจ คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิสและการดูแลทำความสะอาดรายวัน ช่วยให้คุณใช้ห้องได้คุ้มค่าที่สุด สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณลืมแพ็คไม่ใช่ปัญหาใหญ่! เพียงแวะร้านสะดวกซื้อเพื่อรับสิ่งที่คุณต้องการ โปรดทราบว่าไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในโรงแรมเพื่อให้อากาศบริสุทธิ์สำหรับแขกทุกท่าน 

ห้ามสูบบุหรี่ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เข้าพักและพนักงานทุกคน
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักที่Hotel La Villaรับประกันการเข้าพักที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน ห้องพักบางห้องที่Hotel La Villaติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกของคุณ 

ห้องพักบางห้องที่Hotel La Villaรวมถึงคุณสมบัติการออกแบบพิเศษเช่นระเบียงหรือเฉลียง ความบันเทิงภายในห้องพัก เช่น เคเบิลทีวี มีให้บริการสำหรับผู้เข้าพักในบางห้องโรงแรมยังมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องชงกาแฟหรือชา และมินิบาร์ในบางห้องเมื่อคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องใช้ โปรดทราบว่าห้องน้ำบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ เช่น เครื่องเป่าผม

การรับประทานอาหารและสิ่งที่ต้องทำ ไม่มีอะไรเริ่มต้น เช้า

วันใหม่ได้ดีไปกว่าอาหารเช้าแสนอร่อย ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินได้เสมอที่Hotel La Villaหากคุณไม่อยากออกไปทานอาหารนอกบ้าน คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารอร่อยๆ ที่โรงแรมได้เสมอ ค่ำคืนที่บาร์ของโรงแรมสามารถสนุกสนานได้เท่ากับการเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนร่วมเดินทางของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกสันทนาการที่Hotel La Villaออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนและหลบหนี อย่าลืมสำรวจชายหาดที่เข้าถึงได้ง่ายของโรงแรม ปิดท้ายวันพักผ่อนของคุณด้วยการนวดและอ่างน้ำร้อน เริ่มต้นวันหยุดของคุณด้วยการแช่ตัวในสระว่ายน้ำสนุกสนานกับเพื่อนหรือครอบครัว หรือแม้แต่พบปะผู้คนใหม่ๆ ที่เลานจ์ส่วนกลางและพื้นที่ดูทีวี

รอบที่พัก

ใช้โอกาสในการสำรวจขอนแก่นในขณะที่อยู่ในเมือง วิธีที่ดีที่สุดในการจดจำเวลาของคุณในขอนแก่นคือการหาของขวัญดีๆ ที่ตลาดนัดกลางคืนขอนแก่นซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 2.8 กม. ถ่ายภาพหน้าพระธาตุขามแก่นซึ่งอยู่ห่างออกไป 5.3 กม. ซึ่งเป็นสถานที่ห้ามพลาดสำหรับใครก็ตามที่มาเยือนขอนแก่น ช่วงบ่ายของการชมผลงานที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ขอนแก่น ซึ่งอยู่ห่างออกไป 12.6 กม. จะทำให้คุณคุ้นเคยกับศิลปะท้องถิ่น

เหตุผลที่ควรพักที่นี่

รู้ว่าคุณจะได้รับตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมที่นี่ ซึ่งผู้ที่เคยเข้าพักได้ให้คะแนนการรับประทานอาหารในสถานที่หรือบริเวณใกล้เคียงสูงกว่า 93% ของที่พักในเมือง
มันยากที่จะเอาชนะความสะดวกสบายของห้องพักที่นี่ ซึ่งได้รับคะแนนสูงกว่า 89% ของที่พักอื่นๆ ในขอนแก่น

Hotel La VillaKhon Kaen ห่างจากบึงกสิกรทุ่งสร้างเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่นี่ให้บริการห้องพักแสนสบายพร้อมทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา ห้องอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณโรงแรม

จาก Hotel La Villaท่านใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีไปยังมหาวิทยาลัยขอนแก่น และ 15 นาทีไปยังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สถานีรถไฟขอนแก่น และสนามบินขอนแก่น

ห้องพักของโรงแรมปูพื้นไม้ มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น กาต้มน้ำ เครื่องเป่าผม และห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัว

ผู้เข้าพักสามารถแช่ตัวผ่อนคลายในสระว่ายน้ำ หรือเพลิดเพลินกับทรีทเมนท์นวดผ่อนคลายที่สปา เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก โรงแรมยังมีบริการซักรีดและที่จอดรถอีกด้วยอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารตามสั่งและอาหารนานาชาติมากมายซึ่งมีให้บริการที่ห้องอาหารของโรงแรม

สุขอนามัยและความสะอาด

ที่พักนี้ระบุว่าที่พักได้เพิ่มมาตรการการทำความสะอาด และความปลอดภัยผู้เข้าพัก ณ ขณะนี้ที่พักทำความสะอาดและฆ่าเชื้อด้วยเครื่องพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อ การใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดที่พัก บริเวณพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยได้รับการทำความสะอาดแบบฆ่าเชื้อระหว่างการเข้าพัก ผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัวซักด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิไม่ต่ำกว่า 60° องศาเซลเซียส ปิดไม่ให้ผู้ใดเข้าหลังทำความสะอาด

มีอุปกรณ์ส่วนบุคคลป้องกันการติดเชื้อ เช่น หน้ากากอนามัย ให้บริการแก่ผู้เข้าพักการรักษาระยะห่างทางสังคม; พนักงานที่พักสวมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล; ฉากอคริลิกกั้นระหว่างพนักงานและผู้เข้าพักในบริเวณติดต่อหลัก; พนักงานต้องรับการเช็คอุณหภูมิเป็นระยะๆ;

การเช็คอุณหภูมิผู้เข้าพัก; ผู้เข้าพักได้รับผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่มือ; บริการชำระเงินแบบไร้เงินสด; บริการรูมเซอร์วิสแบบไร้สัมผัส; โมบายล์คีย์; ทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยในพื้นที่สาธารณะ; บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักต้องจองล่วงหน้า.

มีบริการเช็กอินแบบไร้สัมผัส และบริการเช็กเอาต์แบบไร้สัมผัสมีมาตรการด้านความปลอดภัยในการให้บริการอาหารที่เข้มงวดมีบริการอาหารแบบแยกบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้เข้าพักแต่ละท่านสำหรับบริการรูมเซอร์วิส

ที่พักนี้ยืนยันว่าที่พักได้ยึดแนวทางปฏิบัติการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรคของ Safety and Health Administration (ไทย)ที่พักยืนยันว่าได้ยึดแนวทางปฏิบัติการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรคของ Safe Travels (WTTC – Global).