Home Refinance Rates

Home Refinance Rates

Home Refinance Rates รีไฟแนนซ์บ้านเป็นอย่างไร ผ่อนบ้านจะต้องทราบ

Home Refinance Rates pool villa เชื่อเลย ว่าตอน ที่พวกเรา จะซื้อบ้าน หรือ คอนโด พวกเราจะวิ่ง หาแบงค์ ที่ให้ ดอกบ้าน ราคาไม่แพง แล้วมี ปัญหา มาทางนี้ บ่อย กว่าดอก บ้าน ในขณะนี้ ถูกไหม ซื้อบ้าน ในเวลานี้ ดี หรือ ไม่? 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต หนังสือสัญญาเช่าบ้าน

Home Refinance Rates

แต่ว่าพอเพียง ตกลงใจ ซื้อบ้าน ผ่านไป 3 ปี โดยมาก โปรโมชั่น ดอกบ้าน ก็ จะ หมด แล้วดอก ก็จะ ปรับสูง ขึ้น จาก 2-3% เป็น 4-7% ต่อปี !! pool villa

แต่ว่าคนส่วนมาก ก็บางทีอาจ จะไม่รู้จัก ว่าพวกเรา สามารถ ทำให้ ดอก ปรับมา ใกล้ เคียง ในเวลาที่ ซื้อบ้านใหม่ ได้ แล้วก็ ก็จะปลดปล่อย ให้เสีย ดอกสูง แบบงี้ ถัดไป เรื่อย 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต

ซึ่งวันนี้ พวกเราจะมา เสวนากัน ในเรื่อง ของ แนวทาง ที่จะลด ดอก บ้าน ด้วยการ รีไฟแนนซ์บ้าน กันจ้ะ pool villa

รีไฟแนนซ์บ้าน เป็นยังไง

การรี ไฟแนนซ์บ้าน กล่าวกัน ให้กล้วยๆเลย ก็คือ การที่ พวกเราย้าย แบงค์ ที่กู้ อยู่เดี๋ยวนี้ ไปยังแบงค์ใหม่ ที่ให้ ดอก บ้านพวกเรา ถูกกว่าเดิม 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต

แบบอย่าง

ยอดหนี้สิน บ้าน ของผม อยู่ที่ 3 ล้านบาท ผ่อน ต่อเดือน 20,000 บาท ดอกบ้าน 3 ปีแรก อยู่ที่ 2.7% เสียดอกเบี้ย เดือนละ ราวๆ 6,600 บาท/เดือน เป็น เงินต้น 13,4000 บาท pool villa

ข้างหลังผ่านไป 3 ปี ดอก ปรับขึ้น มาเป็น 5% ผ่อนต่อเดือน 20,000 บาทเหมือนเดิม พวกเราจะเสีย ดอก เดือนละ ราว 12,300 บาท! 5 รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต

เงินต้น ก็จะลด เหลือ เพียงแต่ 7,700 บาท เพียงแค่นั้น ในขณะที่ ชำระเงิน เหมือนเดิม แม้กระนั้นเงินต้น น้อยลง ไปเกือบจะ 1 เท่า โชคร้ายมากมายจ้ะ

4 จุดเด่นของการรีไฟแนนซ์บ้าน

Refinance บ้านมิได้ มีดี เพียงแค่เรื่อง ของการ ลดดอก นะคะ พวกเราสรุป จุดเด่นๆใหญ่ๆของการ รีไฟแนนซ์ บ้าน มาให้ ดังต่อไปนี้

1. ช่วยลดดอกบ้าน

ลดดอกบ้าน เป็นเหตุผล หลักของ การรี ไฟแนนซ์ เลย อย่าง ปัจจุบันนี้ ดอก รีไฟแนนซ์ บ้าน จะอยู่ โดยประมาณ 2.39% – 3% ขึ้นกับ กับ กฏเกณฑ์ สำหรับเพื่อการ ไตร่ตรอง ของแบงค์ ว่าพวกเรา เข้ามาตรฐาน ไหน

2. ลดช่วงเวลาผ่อนบ้าน

ดอกบ้าน ที่ลดน้อยลง ทำให้ ในตอนที่ พวกเราผ่อน เงินต้น จะเพิ่มมากขึ้น ทำให้ การคลายบ้าน ของพวกเรา หมดเร็ว ลงด้วย อย่าง น้อยๆถ้าเกิดพวกเรา รีไฟแนนซ์ บ้าน ทุก 3 ปี จากที่ จำเป็นต้อง ผ่อน 30 ปี บางครั้งก็อาจจะ เหลือ 25 ปี หรือ น้อยกว่านี้ ด้วยจ้ะ

3. ลดยอดผ่อนต่อเดือน

ยอดผ่อน บ้าน ก็เป็น หนึ่ง หลักสำคัญ ที่น่าดึงดูด สำหรับ คนใดกัน ที่ อยากได้ เสริม สภาพคล่อง เนื่องจากบาง แบงค์

เมื่อหมด โปรโมชั่น ดอก พิเศษ ก็จะมี การปรับ ยอดผ่อน ให้สูง ขึ้นด้วย ที่พวกเรา เรียกกัน ว่า ผ่อนแบบ ขั้นบันได

4. สามารถขอ วงเงินกู้เพิ่ม เพื่อปิด ภาระหน้าที่หนี้สินได้

แม้พวกเรา มีการ ผ่อนบ้าน มาแล้ว เกินสัก ระยะหนึ่ง จนกระทั่งมี ส่วนต่าง ของ ราคาบ้าน แล้วกำเนิด พวกเรา มี ภาระหน้าที่หนี้สิน ปรารถนาปิด เพื่อเพิ่ม ภาวะ คล่องแคล่ว ก็สามารถ ทำ

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน พร้อมวงเงิน ลดภาระหน้าที่หนี้สิน

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villa. phuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas.phuket villa