อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท

อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท

อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท


อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท

อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ อ่าวนาง จังหวัด กระบี่ ที่นี่เพรียกพร้อมไปด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามในบรรยากาศทะเลใต้ที่ท่านต้องประทับใจ อัญมณีใหม่ของทะเลใต้ที่ล้อมรอบด้วยหน้าผาหินปูน และยังมีวิวทิวทัศน์และแมกไม้นานาพันธุ์ เหมาะกับการพักผ่อนและท่านจะได้พบประสบการณ์ที่ท่านกำลังตามหา

อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท อยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียงไม่กี่ก้าว รีสอร์ทแห่งนี้สามารถมองเห็ นทัศนียภาพอันตระการตาของทะเลอันดามัน ทั้งยังมีสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้งรูปร่างอิสระขนาดใหญ่อีก 2 สระ มีบริการน้ำชายามบ่ายฟรี และบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) Aonang Villa Resort อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 30 กม.

ห้องพักสว่างสดใสและกว้างขวาง มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน และระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์ของทะเลอันดามันหรือหน้าผา บางห้องอยู่ห่างจากสระว่ายน้ำเพียงไม่กี่ก้าว ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังที่ศูนย์ออกกำลังกาย หรือผ่อนคลายในอ่างอาบน้ำอุ่น The Villa Spa มีบริการนวดแผนไทยและทรีทเมนท์พันร่างกาย

โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบิน บริการเช่ารถยนต์ และบริการนำเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งอยู่ใกล้เคียง Kiang Le ห้องอาหารกลางแจ้งท่ามกลางสวนเขตร้อน ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้าและเมนูอาหารนานาชาติสำหรับมื้อค่ำ Kiang Tarn Lobby Bar มีบริการนิตยสารและหนังสือพิมพ์สำหรับอ่านเล่น พร้อมอาหารว่าง อ่านเพิ่มเติม

อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus)


อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท

ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับนักเดินทางที่จะสำรวจ จองห้องพักที่อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท (เอสเอชเอ เอ็กซ์ตร้า พลัส)ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 220 ม. และทุกวันจะมีกิจกรรมสนุกๆ มากมายให้คุณเลือกอ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท (เอสเอชเอ เอ็กซ์ตร้า พลัส)มีสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกที่ฉลาดที่สุด

นอกจากมาตรฐานของ SHA Plus แล้ว แขกทุกท่านจะได้รับ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง และที่จอดรถฟรีหากเดินทางมาด้วยรถยนต์ ที่พักนี้ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในส่วนอ่าวนางของกระบี่ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ อย่าลืมเผื่อเวลาไปเที่ยวเกาะปอดะและหาดอ่าวนางในบริเวณใกล้เคียง ที่พักคุณภาพสูงแห่งนี้ได้รับคะแนน 4 ดาว ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงบริการนวด ห้องอาหาร และอ่างน้ำอุ่นในสถานที่

อินเทอร์เน็ตฟรีภายในรีสอร์ทช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้ตลอดการเข้าพัก คุณสามารถจองบริการรับส่งสนามบินก่อนวันเช็คอิน เพื่อให้แน่ใจว่าการมาถึงหรือออกเดินทางจะราบรื่นและสะดวกสบาย สำรวจกระบี่สะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการรถแท็กซี่ที่รีสอร์ทผู้เข้าพักที่เดินทางมาด้วยรถยนต์สามารถจอดรถได้ฟรี รับความช่วยเหลือที่คุณต้องการเสมอด้วยบริการแผนกต้อนรับ รวมทั้งบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก บริการรับฝากสัมภาระ และตู้นิรภัย การจองตั๋วที่ดีที่สุดและรับการจองร้านอาหารที่ร้อนแรงที่สุดทำได้ง่ายด้วยความช่วยเหลือจากบริการตั๋วและทัวร์ของรีสอร์ท 

สำหรับการเข้าพักระยะยาวหรือเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ บริการซักแห้งและบริการซักรีดจะคอยดูแลชุดเดินทางที่คุณชื่นชอบให้สะอาดและพร้อมใช้งานรู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย? บริการที่มีให้บริการ เช่น รูมเซอร์วิสและบริการทำความสะอาดทุกวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาอย่างเต็มที่ ที่ อ่าวนางวิลล่ารีสอร์ท (SHA Extra Plus) สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ มีพื้นที่สูบบุหรี่ไว้ให้บริการห้องพักทั้งหมดในอ่าวนางวิลล่ารีสอร์ท (SHA Extra Plus)


อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท

มอบสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แขกผู้เข้าพักเพื่อให้มั่นใจถึงการพักผ่อนในยามค่ำคืน เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่รีสอร์ทมากยิ่งขึ้นโดยรู้ว่าบางห้องมีม่านทึบแสงและเครื่องปรับอากาศ ห้องพักบางห้องที่อ่าวนางวิลล่ารีสอร์ท (SHA Extra Plus)มาพร้อมกับการออกแบบ เช่น ระเบียงหรือเฉลียง เพื่อความบันเทิง ผู้เข้าพักจะพบกับโทรทัศน์และเคเบิลทีวีในห้องพักบางห้องไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำ เพราะมีตู้เย็น เครื่องชงกาแฟหรือชา น้ำดื่มบรรจุขวด กาแฟสำเร็จรูป และมินิบาร์ในห้องพักบางห้อง อ่าวนางวิลล่ารีสอร์ท (SHA Extra Plus)มีเครื่องเป่าผมและเสื้อคลุมอาบน้ำในห้องน้ำสำหรับห้องพักบางห้อง

รับประทานอาหารและทำกิจกรรม


โรงแรม

ทุกเช้าคุณสามารถเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยภายในโรงแรมที่ Aonang Villa Resort (SHA Extra Plus ) Villas อย่าเริ่มต้นวันพักผ่อนของคุณโดยขาดกาแฟยามเช้าซึ่งมีให้บริการทุกเช้าในร้านกาแฟ มีร้านอาหารให้เลือกมากมายที่รีสอร์ทรับรองว่าคุณจะมีตัวเลือกที่สะดวกและอร่อยเสมอ ค่ำคืนอันแสนวิเศษจะไม่ง่ายไปกว่านี้แล้ว! เพลิดเพลินกับยามเย็นโดยไม่ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกที่บาร์คุณเป็นพ่อครัวที่ดีหรือไม่? 

ทำอาหารทานเองที่บ้านที่อุปกรณ์ทำบาร์บีคิวของรีสอร์ทอ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท (SHA Extra Plus)มอบโอกาสในการพักผ่อนหย่อนใจที่ไม่เหมือนใครสำหรับแขกทุกท่าน สิ้นสุดการผ่อนคลายทุกวันด้วยบริการนวด อ่างน้ำอุ่น ร้านเสริมสวย ห้องอบไอน้ำ และซาวน่า อย่าลืมแวะไปที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ทสักหนึ่งหรือสองครั้ง ที่อ่าวนาง วิลล่า รีสอร์ท (เอสเอชเอ เอ็กซ์ตร้า พลัส)มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน 

เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรดในชุดว่ายน้ำที่บาร์ริมสระน้ำของรีสอร์ทเผาผลาญแคลอรีในวันหยุดด้วยการเยี่ยมชมฟิตเนสของรีสอร์ทอย่างรวดเร็ว เวลาของครอบครัวในยามเย็นที่ผ่อนคลายเป็นเรื่องง่ายด้วยห้องสมุดและห้องเล่นเกมของรีสอร์ท มีคนพิเศษรอคุณกลับบ้านไหม? จากนั้นไปเลือกซื้อของขวัญอันน่าจดจำได้ง่ายๆ ที่ร้านค้าและร้านขายของที่ระลึก


โรงแรม

พนักงานช่วยเหลือดีและเป็นมิตร

ฉันพักที่โรงแรมในช่วง covid-19 ทางโรงแรมมีน้ำยาฆ่าเชื้อจำนวนมากบริเวณรอบๆ โรงแรม และยังมีขวดให้ในห้องของฉันด้วย พวกเขามีความคิดที่ดีในเรื่องนี้ ฉันรู้สึกปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก 4 วันในโรงแรม การจัดส่งอาหารในห้องเป็นไปอย่างรวดเร็ว หลังจากที่ฉันเช็คเอาท์ ฉันพบว่าฉันลืมที่ชาร์จโทรศัพท์ไว้และโทรหาพวกเขา พวกเขาช่วยส่งของให้ฉันที่ต่างจังหวัด… Rgds แขกผู้มีเกียรติ

ทุกสิ่งที่เราต้องการ”

เราใช้ประโยชน์จากราคาช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวสำหรับการเข้าพักช่วงสุดสัปดาห์ที่อ่าวนางวิลล่ารีสอร์ท ส่วนหลังของรีสอร์ทกำลังปรับปรุงใหม่ แต่ห้องนี้ไม่โดนรบกวนในห้องวิวทะเล สระว่ายน้ำขนาดเล็กเปิดโล่งและใหญ่พอสำหรับการเข้าพักนอกฤดูท่องเที่ยว เมื่อมาถึง เปลที่เราขอได้รับการติดตั้งแล้ว

พนักงานทุกคนมีความเป็นมืออาชีพและเป็นมิตร มีอาหารเช้าและอาหารกลางวันที่ดี และเราชอบทำเล… เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด ห้องพักกว้างขวางและมีระเบียงที่มองเห็นสระว่ายน้ำ มันสะอาดแต่จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุง ดังนั้นฉันจึงหวังว่าจะได้เห็นการปรับปรุงใหม่เมื่อเปิดให้บริการในช่วงไฮซีซั่น มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กวัยหัดเดินและสนามเด็กเล่นขนาดเล็ก ซึ่งทำให้ลูกของเรามีความสุข และสวนก็ได้รับการดูแลอย่างสวยงาม – เราจะพักที่นี่อีกแน่นอน


โรงแรม

โรงแรมและบริเวณที่สวยงามแห่งหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดในอ่าวนาง

โรงแรมที่สวยงาม สระว่ายน้ำที่สะอาดและน่ารักมากแห่งหนึ่งที่มีฉากหลังที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด บริการชา กาแฟ น้ำผลไม้ และเค้กฟรีที่ริมสระน้ำขนาดใหญ่ระหว่างเวลา 15.00 น. – 16.00 น. ทุกวันเป็นสัมผัสที่น่ารัก โรงแรมอยู่ติดชายหาดและเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในอ่าวนาง ทุกอย่างเกี่ยวกับโรงแรมน่ารัก พนักงานทุกคนสุภาพและช่วยเหลือดีมาก สำหรับฉันหนึ่งในโรงแรมที่อร่อยที่สุดที่ฉันเห็นในอ่าวนาง

โรงแรมสวยที่สุด! 

โรงแรมสวยที่สุด! ฉันรู้สึกสบายและมีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นั่นเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ และฉันไม่ต้องการที่จะออกจากที่นี่ ห้องของฉันหรูหรามาก กว้างขวางและสะอาดมาก ฉันรักห้องนี้ วิวจากระเบียงนั้นน่าทึ่งมาก พนักงานเป็นกันเองมากและพร้อมที่จะช่วยเหลือเสมอ โรงแรมสร้างขึ้นรอบสระว่ายน้ำที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีขาวและเก้าอี้ที่นุ่มสบายและร่มสีชมพู ฉันชื่นชมการออกแบบของโรงแรมจริงๆ ทุกอย่างไหลอย่างสมบูรณ์แบบ โรงแรมยังเงียบมาก และยังเดินไปถนนเพียงไม่กี่นาทีหรือเพียง 2 นาทีก็อยู่บนชายหาด ฉันเชื่ออย่างแท้จริงว่าที่นี่เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุด ถ้าไม่ใช่โรงแรมที่ดีที่สุดในย่านนี้ ฉันวางแผนที่จะกลับมาในปีหน้า