ที่พักประจวบติดทะเล

ที่พักประจวบติดทะเล

ที่พักประจวบติดทะเล

ที่พักประจวบติดทะเล

ที่พักประจวบติดทะเล ปีนี้ยังไม่หมดปี…ชิลไปไหนขอเตรียมแพลนไปเที่ยวปีหน้ารับอากาศเย็นๆ และช่วงใกล้ซัมเมอร์กันสักหน่อย กับการพาไปเที่ยว พักผ่อน ฟังเสียงคลื่น รับลมทะเลกันที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดที่ยาวที่สุด ติดเลียบชายทะเล ที่มีทั้งที่พักบรรยากาศดีแถวหัวหิน ที่พักปราณบุรี ที่พักแถวทับสะแก ที่พักบ้านกรูด และที่พักแถวหาดคลองวาฬ วันนี้เราเลยรวม ที่พักติดริมทะเลประจวบคีรีขันธ์ บรรยากาศสุดชิลไปฟินได้ทั้งปี อัพเดทใหม่รับปี 2021 มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกไปเช็คอินกันค่ะ 

Rest Detail Hua Hin – ที่พักติดริมทะเลประจวบคีรีขันธ์

ที่พักประจวบติดทะเล

Rest Detail Hua Hin เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 19 ติดริมชายหาดหัวหิน ที่บริการห้องพัก 7 รูปแบบ มีทั้งห้องบนตัวอาคารวิวสวน ห้อง Pool Village ห้องที่มีจากุชชี่ จนถึงห้องแบบ Pavilion โดยทุกห้องทุกรูปแบบมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณรอบๆ โรงแรม ไม่ว่าจะเป็นสปา สระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ ห้องประชุม และห้องอาหาร Rest Scene ครบครันและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับมาพักผ่อนใกล้กรุงฯ สุดๆ ที่พักประจวบติดทะเล

Rest Detail Hotel Hua Hin มีทัศนียภาพของอ่าวไทย และนำเสนอการพักผ่อนในที่พักอันทันสมัยริมชายหาด​​พร้อมด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี โรงแรมมีสปาและสระว่ายน้ำสีฟ้าครามที่ทอประกายและอยู่ติดกับชายหาด

ห้องพักอันกว้างขวางได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยสีสันต่าง ๆ และมีชุดผ้าปูเตียงและผ้าใช้สอยสีขาวสะอาดในห้องพัก และเฟอร์นิเจอร์แบบคลาสสิก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องเล่นดีวีดี และกาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน

Rest Detail Hotel Hua Hin ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินหัวหินเพียง 5 กิโลเมตร ท่านใช้เวลาเดินเท้าจากตลาดกลางคืนหัวหินมายังโรงแรมไม่เกิน 15 นาที โรงแรมให้บริการรับ-ส่งสนามบินแก่ท่านและให้บริการสถานที่จอดรถฟรี

บริการนวดผ่อนคลายและทรีทเมนท์ความงามรอคอยท่านอยู่ที่ Restfully Yours Spa ท่านสามารถใช้บริการท่องเที่ยวเพื่อไปเดินป่าและขี่จักรยานได้เช่นกันท่านจะพบกับบุฟเฟต์อาหารเช้าในสวน อาหารไทย และอาหารเมดิเตอร์เรเนียนพร้อมกับวิวสระว่ายน้ำที่ห้องอาหารในโรงแรมคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.6 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

Prantara Resort – ที่พักติดริมทะเลประจวบคีรีขันธ์

ที่พักประจวบติดทะเล

แต่ถ้าครอบครัวไหน หรือแก๊งค์ไหนยังไม่มีแพลนไปเที่ยว เราจะพาไปพักผ่อนริมทะเลแบบพูลวิลล่ากันที่ Prantara Resort (ปราณธารา รีสอร์ท) รีสอร์ทติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ปิ้งย่างได้ ตั้งอยู่ที่ตำบลปากน้ำปราณ ที่เป็นที่พักแบบห้องเดี่ยวและแบบบ้านเป็นหลังๆ พร้อมสระว่ายน้ำริมหาด ซึ่งบ้านพักของที่นี่จะมีทั้งหมด 6 หลังด้วยกัน แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ บ้านพักโซนติดชายหาด และบ้านพักวิวทะเล ที่ต้องเดินข้ามถนนไปยังชายหาด ในส่วนของบรรยากาศโดยรอบก็เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาแฮงค์เอาท์กับเพื่อน หรือครอบครัวสุดๆ 

ปราณธารา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ตำบลปากน้ำปราณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ค่ะ จะเป็นที่พักแบบห้องเดี่ยวและแบบบ้านเป็นหลังๆ พร้อมสระว่ายน้ำริมหาด ซึ่งบ้านพักของที่นี่จะมีทั้งหมด 6 หลังด้วยกัน แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ บ้านพักโซนติดชายหาด และบ้านพักวิวทะเล ที่ต้องเดินข้ามถนนไปยังชายหาด ในส่วนของบรรยากาศโดยรอบก็เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาแฮงค์เอาท์กับเพื่อน หรือครอบครัวสุดๆ อย่างที่บอกไปว่ามีด้วยกัน 2 โซน

เราเลยจะพามาชมโซนวิวทะเลกันก่อน ซึ่งโซนนี้ก็จะเป็นพูลวิลล่าเหมือนกันค่ะ เป็นบ้านเป็นหลัง 2 ชั้น ที่สามารถเหมาทั้งหลังได้และสามารถเข้าพักแบบห้องเดี่ยวได้ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมห้อง Sea View กันค่ะ ซึ่งห้อง Sea View จะอยู่บนชั้นสองของตัวบ้านค่ะ ใน 1 หลัง จะมีห้อง Sea View 3 ห้อง คือ ห้องด้านล่าง 1 ห้อง และห้องด้านบน 2 ห้อง เข้ามาในตัวบ้านก็จะเจอกับโซนนั่งเล่นก่อนเลย สามารถมานั่งเล่นพักผ่อนกันได้

เมื่อขึ้นมาชั้น 2 ก็จะเจอห้อง Sea View ที่ภายในห้องตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยค่ะ ทั้งโทรทัศน์ แอร์ ห้องน้ำส่วนตัว ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ภาชนะ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงยังมีชานระเบียงให้ออกมายืนรับลมชมวิวทะเลอีกด้วย 

ชมห้อง Sea View กันเรียบร้อยแล้ว เราจะพามาชมบ้านพักพูลวิลล่าติดริมทะเลกันค่ะ ซึ่งพูลวิลล่าติดทะเลจะมีด้วยกัน 3 หลังค่ะ ตั้งเรียงชิดติดริมชายหาดเลย แบบว่าก้าวขาเดินลงมาไม่กี่ก้าวก็ได้สัมผัสผืนทรายและน้ำทะเลแล้วล่ะ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมบ้านปราณธารา 4 กัน ! บ้านปราณธารา 4 หลังนี้มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ 10-12 คนเลยค่ะ เพราะมีถึง 6 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 8,000 บาท ออกแบบในสไตล์ไทยประยุกต์มีหลังคาเป็นทรงจั่วเหมือนบ้านไทยในรูปแบบเรียบง่าย  ภายในเมื่อเดินเข้ามาด้านล่างจะเป็นห้องโถงรับแขกขนาดใหญ่ ที่ด้านข้างจะมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน…นอกจากนี้ด้านหลังของชั้นล่างยังมีห้องนอนอีก 2 ห้องอีกด้วย 

Joy Hotel – ที่พักติดริมทะเลประจวบคีรีขันธ์

ที่พักประจวบติดทะเล

เขยิบมาอีกนิด มาพักในใกล้ตัวเมืองประจวบฯ กันที่ Joy Hotel ที่พักริมทะเลอ่าวน้อย ที่ออกแบบมาในสไตล์ลอฟท์ผสมผสานความโคซี่นิดๆ ที่สำคัญบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และติดริมทะเลด้วยจ้า ส่วนห้องพักมีทั้งหมด 12 ห้อง แบ่งเป็น 3 รูปแบบ คือ Standard เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ , Deluxe Double Room และ Triple Room เรียกได้ว่ามาเป็นคู่หรือมาเป็นแก๊ง ครอบครัวก็สบาย นอกจากนี้ยังมี Seafood BBQ และเตาปิ้งย่างให้บริการ

และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากมาพักที่นี่ก็สามารถไปเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ถนนคนเดิน เขาช่องกระจก วัดเขาถ้ำ (วัดอ่าวน้อย) อ่าวมะนาว และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ใกล้เคียงได้ด้วยค่ะ Joy Hotel มีสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่มากมายเพื่อตอบสนองแม้กระทั่งแขกที่ฉลาดที่สุด ไม่พลาดการติดต่อกับผู้ติดต่อของคุณด้วย Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก หากคุณวางแผนที่จะเดินทางมาด้วยรถยนต์ คุณจะประทับใจกับบริการที่จอดรถฟรีของโรงแรม

โรงแรมให้บริการแผนกต้อนรับ เช่น บริการรับฝากสัมภาระและตู้นิรภัยเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก สำหรับวันและคืนที่ผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น รูมเซอร์วิส ช่วยให้คุณใช้ห้องได้อย่างคุ้มค่าที่สุด ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในโรงแรมเพื่อให้อากาศบริสุทธิ์สำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ห้องพักที่ Joy Hotel

พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รับประกันการเข้าพักที่สะดวกสบายสำหรับนักเดินทางทุกคน บางห้องมีบริการชุดเครื่องนอน ผ้าม่านทึบแสง และเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกของคุณ ห้องพักบางห้องที่ Joy Hotel มีการออกแบบพิเศษ เช่น ระเบียงหรือเฉลียง ทางโรงแรมยังมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด กาแฟสำเร็จรูป และชาสำเร็จรูปในบางห้องเมื่อคุณรู้สึกว่าจำเป็น Joy Hotel ยังมีเครื่องเป่าผม

เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าขนหนูในห้องน้ำสำหรับห้องพักบางห้อง รับประทานอาหารและทำกิจกรรม ไม่มีอะไรเริ่มต้นเช้าวันใหม่ได้ดีไปกว่าอาหารเช้าแสนอร่อย ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับในโรงแรมได้เสมอที่ Joy Hotel การพักค้างคืนที่บาร์ของโรงแรมสามารถสนุกสนานได้พอๆ

กับการออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนร่วมเดินทางของคุณ ผู้เข้าพักที่ต้องการทำอาหารรับประทานเองจะต้องชอบสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวในสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่ Joy Hotel ได้รับการออกแบบเพื่อการหลบหนีและการพักผ่อน อย่าลืมสำรวจชายหาดที่เข้าถึงได้ง่ายของโรงแรม เปียกน้ำอย่างดีที่สุดในวันที่มีแดดด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมทางน้ำ

เช่น การดำน้ำตื้น รอบๆที่พัก Joy Hotel เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวของประจวบคีรีขันธ์ในเชิงลึก ให้วันหยุดของคุณเป็นเรื่องง่ายด้วยการแวะไปที่หาดอ่าวมะนาวซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 9.1 กม. ที่ซึ่งลมทะเลทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในทันที สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ เขาช่องกระจก (เขากระจก) ที่อยู่ห่างไป 4.9 กม. เท่านั้น

At T Boutique Hotel – ที่พักติดริมทะเลประจวบคีรีขันธ์

ที่พักประจวบติดทะเล

ถัดมาจะพามาเปลี่ยนบรรยากาศมาเช็คอินกันที่ AT T Boutique Hotel ที่พักริมหาดคลองวาฬที่ตอบโจทย์การมาพักผ่อนสุดๆ เพราะที่นี่เค้าให้บริการทั้งหมด 92 ห้อง แบ่งเป็น 4 รูมไทป์ จะมีห้อง Deluxe Twin, ห้อง Deluxe Family, ห้อง Deluxe Sea View และห้อง Sea View Suite ที่มีอ่างจากุชชี่ให้แช่ชมวิวทะเลได้จากระเบียงห้อง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส  Kids Zone และคาเฟ่ Bryde’s Whale รวมถึงมีห้องอาหาร @T TERRACE ห้องอาหารริมทะเลด้วยค่า 

At T Boutique Hotel โรงแรมสวยติดริมทะเลในหมู่บ้านชาวประมงคลองวาฬ หากใครที่อยากมาพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบจริงๆ ต้องมาที่นี่เลย เพราะบรรยากาศนั้นชิลและเป็นส่วนตัวสุดๆ อยู่ติดริมทะเลทำให้มีลมทะเลเย็นๆ พัดตลอดเวลา แถมยังได้ชมวิถีชีวิตของชาวประมงที่มักจะออกเรือไปหาปลาในละแวกแถวนั้นอีกด้วยบริเวณ Lobby

นั้นมีน้องปลาวาฬสีฟ้าเป็นสัญลักษณ์ของทางที่พัก เพราะที่พักตั้งอยู่ในตำบลคลองวาฬ และที่สำคัญในบริเวณทะเลแถวนี้ถ้าโชคดีจะได้เจอปลาวาฬด้วยนะ แต่ชาวบ้านบอกว่ามันจะมาเป็นช่วงๆ เท่านั้นห้องพักของที่นี่นั้นกว้างขวางแถมหรูหรา ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยค่ะ สะอาดสะอ้านเป็นระเบียบสบายตา มีตั้งแต่ห้องพักสองคนจนถึงไซส์ครอบครัว

พิกัด :  582 หมู่1 ต คลองวาฬ อ เมือง จ ประจวบคีรีขันธ์
โทรศัพท์ : 032-661-888 , 088-853-3330
ราคา : 
Deluxe : เริ่มต้น 1,990 – 2,250 บาท
Deluxe Seaview : เริ่มต้น 4,900 – 5,200 บาท
Seaview Suite : เริ่มต้น 7,000 – 7,500 บาท
*พักได้ 2 ท่าน ราคารวมอาหารเช้า
Extra Bed : 800 บาท/คืน รวมอาหารเช้า
*ไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้
ที่เที่ยวใกล้เคียง : อ่าวมะนาว, วัดอ่าวน้อย